Ca sĩ Lâm Chi Khanh xuất hiện sau lùm xùm với Hương Giang

Gữa muôn trùng sóng gió bủa vây, ca sĩ Lâm Chi Khanh vẫn tươi cười rạng rõ trong một sự kiện mới hôm qua. Cô đang có nhiều dự án mới trong tương lai gần

Tối 29−6, ca sĩ Lâm Chi Khanh xuất hiện trong một sự kiện tại TP. HCM. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nữ ca sĩ sau lùm xùm với Hương Giang về đoạn ghi âm mà cô cho rằng, Hương Giang cố tình ném đá giấu tay chửi hỗn mình.

ca si Lam Chi Khanh hinh anh 2

Lâm Chi Khanh xuất hiện rạng rõ sau lùm xùm với Hương Giang

Ca sĩ Lâm Chi Khanh diện một chiếc đầm xoè ôm tôn dáng. Chiếc đầm trễ vai, cúp ngực khiến nữ ca sĩ lộ hẳn vòng một “căng mọng”, đẫy đà trước ống kính phóng viên. Nhờ khéo léo chọn chiếc váy này, nữ ca sĩ khoe được làn da trắng ngần không tì vết của mình. Cô tươi cười trước ống kính phóng viên mặc cho scandal giữa mình và Hương Giang vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

ca si Lam Chi Khanh hinh anh 3

Lâm Chi Khanh cho biết cô đang rất mệt mỏi với sự việc vừa qua

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng cho biết thêm, những ngày gần đây, chị rất mệt mỏi vì tai hoạ bỗng dưng ập đến. Chị hoàn toàn không có chủ đích gì trong chuyện này và mong muốn được yên thân để lao động nghệ thuật. Sắp tới, ca sĩ Lâm Chi Khanh sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mà theo cô là siêu hoành tráng để ghi dấu ấn trong cuộc đời mình.

ca si Lam Chi Khanh hinh anh 4

Lâm Chi Khanh cười rạng rỡ khi thấy ống kính phóng viên

Bên cạnh ca sĩ Lâm Chi Khanh, sự kiện còn thu hút rất nhiều những tên tuổi khác trong làng giải trí Việt như Khánh Ngọc, Quách Tuấn Du, Hoàng Yến Chibi, Lại Thanh Hương, Kiều Trinh và đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Thu Vũ, người gây “bão” thời gian qua với đoạn clip nói tiếng anh không ai hiểu.

ca sy Lam Chi Khanh hinh anh 5

Quách Tuấn Du và Khánh Ngọc mặc đồ đôi đi xem phim

ca sy Lam Chi Khanh hinh anh 6

Lại Thanh Hương sánh đôi cùng Vũ Mạnh Hiệp

ca sy Lam Chi Khanh hinh anh 7

Hoàng Yến Chibi

ca sy Lam Chi Khanh hinh anh 8

Hoa hậu Thu Vũ, người làm “dậy sóng” dư luận với đoạn clip nói tiếng anh

ca sy Lam Chi Khanh hinh anh 9

Kiều Trinh bế cả con nhỏ đi dự sự kiện

Diễn viên Kiều Trinh bế theo cả con gái nhỏ mới vài tháng tuổi của mình đi sự kiện. Cô được cho là khá can đảm khi dám công khai chuyện gia đình không mấy suôn sẻ của mình với truyền thông và cả khán giả.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua