Hoàng Mỹ An đón chào tuổi 21 rực rỡ tại quê hương

Trong chuyến trở về Việt Nam lần này, nữ ca sĩ trẻ đã chào đón tuổi mới bằng một bữa tiệc linh đình với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt

Tối 14/1, nhiều sao Việt có mặt trong tiệc sinh nhật ca sĩ Hoàng Mỹ An như danh hài Chí Tài; đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Nguyễn Quang, Quang Hùng; MC Quang Sự, cặp đôi Thử thách cùng bước nhảy Hải Anh – Thanh Hoa, cặp đôi Phan Hiển – Khánh Thi.

ca si Hoang My An 4

Ngoài những tiết mục ca hát đặc sắc tại đêm tiệc sinh nhật; nữ ca sĩ Hoàng Mỹ An khiến người thân bạn bè xúc động khi chia sẻ những tháng ngày cô đơn tại Mỹ; để học tập và than gia biểu diễn cũng như lời biết ơn từ gia đình, ba mẹ đã luôn ở bên và hỗ trợ cô.

ca si Hoang My An 3

Ở tuổi 12-13, Hoàng Mỹ An được phần lớn khán giả nhớ đến trong lĩnh vực dancesport. 15 tuổi, cô gái trẻ đã trở thành nữ kiện tướng dancesport quốc gia; sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế cũng như giành giải Á quân So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy mùa giải 2013.

ca si Hoang My An 2

Khai thác lợi thế nhảy múa điêu luyện, nhan sắc gợi cảm cùng giọng hát đang hoàn thiện; mỹ nữ dancesport Hoàng Mỹ An nhanh chóng tìm được vị trí trên sân khấu ca nhạc với nhiều hit như : Những ngày xuân rực rỡ; Yêu nhau ngày hôm nay thôi, No more.. Được biết, ngoài việc là ca sĩ độc quyền của một trung tâm lớn; ca sĩ Hoàng Mỹ An hiện đang du học tại trường âm nhạc tại Mỹ.

ca sĩ Hoàng Mỹ An 1

Sau tiệc mừng sinh nhật Rực rỡ tuổi 21, cô có chuyến về Sài Gòn thăm nhà 10 ngày; trước khi quay lại Mỹ học tập và lưu diễn tại Châu Âu.
Chia sẻ về dự định sắp đến; nữ ca sĩ cho biết: “Em mong nhận được sự ủng hộ của người thân và khán giả; để mình tiếp bước trên con đường mà em đã lựa chọn. Đó là trở thành một nghệ sĩ đa năng”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua