Ca sĩ Dua Lipa và tay vợt nữ Emma Raducanu cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

Evian - thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp của Pháp lần đầu tiên công bố chiến dịch mới “Drink True” cùng sự tham gia của hai đại sứ thương hiệu toàn cầu

Với thông điệp mới “Drink True”, hãng một lần nữa khẳng định giá trị chân thật trong nguồn nước khoáng tinh khiết từ dãy núi Alps. Ngoài ra, hãng cũng cổ vũ mọi người sống thật với chính mình để tìm ra những giá trị chân thật nhất.

Sống thật với chính mình mới tuyệt vời làm sao

Ca sĩ Dua Lipa chia sẻ: “Tôi rất vui khi tiếp tục đồng hành trong chiến dịch Drink True mới nhất này; cùng với người bạn tuyệt vời Emma Raducanu. Những giờ cùng tập luyện tennis hay hướng dẫn Emma trình diễn trên sân khấu đã giúp chúng tôi thử thách bản thân theo những cách thật mới mẻ. Chúng tôi cùng nhận ra: Sống thật với chính mình và chia sẻ niềm đam mê với người khác mới tuyệt vời làm sao”.

Từ những giọt nước mưa và băng tuyết trên đỉnh dãy Alps băng giá; tại đây mỗi giọt nước tiếp tục xuyên qua các trung tâm dãy núi Alps của Pháp; được thẩm thấu qua các tầng địa chất trong hơn 15 năm. Từ đó tạo nên mạch nước ngầm tinh khiết và chứa các thành phần khoáng chất tự nhiên, mang lại cho evian hương vị đặc trưng, độc đáo.

evian nằm trong top 4% các công ty trên thế giới hiếm hoi được trao tặng danh hiệu B Corp

Nước khoáng evian được khai thác mà không có bất kỳ tác động của con người trong xuyên suốt quá trình đóng chai. Nguồn nước khoáng và khu vực sống xung quanh cũng được bảo vệ nghiêm ngặt; không sử dụng thuốc trừ sâu, không phóng xạ, không chất độc hại cho cơ thể. Tất cả các chai nước đều được kiểm tra với hơn 300 thí nghiệm mỗi ngày để đảm bảo chất lượng của nước khoáng trong mỗi chai khi đến tay người thưởng thức.

Không giả mạo, không tinh chỉnh, không phụ gia, không pha tạp và không có bất cứ điều gì khác ngoại trừ sự tinh khiết. Việc đạt được chứng chỉ B Corp đã giúp thương hiệu chứng minh độ tinh khiết của nước; và tính bền vững của việc khai thác nước tại nguồn; không ảnh hưởng đến môi trường và con người của thương hiệu.

evian là một trong top 4% các công ty trên thế giới hiếm hoi được trao tặng danh hiệu B Corp. Đây là chứng nhận cho các doanh nghiệp hoạt động với các tiêu chuẩn cao nhất vì môi trường, cộng đồng và xã hội. evian cam kết đến năm 2025, tất cả các chai nhựa sẽ được sản xuất từ 100% nhựa tái chế; áp dụng nền kinh tế tuần hoàn với việc sử dụng nhựa.

evian

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua