Vắng Hari Won, Trấn Thành cặp bồ cùng ca sĩ Ái Phương

Trong đêm trao giải VTV Awards 2016 vừa diễn ra tối qua, ca sĩ Ái Phương đã nên đôi cùng Trấn Thành, khuấy động không khí buổi lễ trao giải

Lối dẫn hài hước, thú vị của ca sĩ Ái Phương và Trấn Thành đã làm các fan phấn khích, liên tục hò reo, gọi tên cả hai trong đêm trao giải VTV Awards 2016. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng cặp đôi MC đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các khách mời tham dự, cùng nhiều khán giả theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ.

ca si Ai Phuong hinh anh 1

Ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, cặp bài trùng đã mang đến cho mọi người những tràng cười nghiêng ngả khi kịch liệt “chặt chém” nhau. Bị Trấn Thành “dìm hàng” cho là mình “cao quá khổ”, ca sĩ Ái Phương đã “ngậm bồ hòn” bỏ qua, cho đến khi đàn anh tham gia vào phần giao tiếp ngoại ngữ cùng với nam diễn viên Hàn Quốc, nữ ca sĩ liền “gài” đàn anh khi chia sẻ Trấn Thành dùng đến 5 giờ mỗi ngày cho việc học tiếng Hàn nên mới có thể… chém gió lợi hại như thế. Câu chuyện của họ đã làm những người ngồi bên dưới liên tục hò hét, vỗ tay. Lối dẫn chuyên nghiệp, sinh động của cả hai như đưa người xem hòa mình vào một buổi gặp gỡ, trò chuyện thân mật hơn là tham gia lễ trao giải mang tính hình thức câu nệ.

ca si Ai Phuong hinh anh 2

Nếu Trấn Thành là một MC chuyên nghiệp trong làng giải trí, thì ca sĩ Ái Phương là một tên tuổi còn non trẻ nhưng khá nổi bật. Lần đầu hợp tác cùng đàn em nhưng anh đã dành cho cô nhiều lời khen. Trước giờ lên sóng, nam MC xuất hiện trong hậu trường rất trễ vì lịch diễn dày đặc, dù không kịp trao đổi thêm kịch bản với ca sĩ Ái Phương nhưng với khả năng ứng biến tốt, cả hai vẫn dễ dàng truyền tải hết cảm xúc, hoàn thành tốt vai trò “cầm trịch” trong đêm trao giải VTV Awards 2016.

ca si Ai Phuong hinh anh 3
Không bàn cãi đến khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp của Trấn Thành, ca sĩ Ái Phương làm khán giả bất ngờ nhờ vào khả năng hoạt ngôn ngày càng tiến bộ của cô. Xuất hiện lần đầu tiên với vai trò MC trong chương trình Bài hát Việt của VTV, Ái Phương gây ấn tượng mạnh ngay sau đó và dần khẳng định khả năng của mình trong lĩnh vực này qua nhiều chương trình giải trí nổi bật khác như Hoa hậu Việt Nam 2016.

ca si Ai Phuong hinh anh 4

Ca sĩ Ái Phương cùng diễn viên Đại Nghĩa tại lễ trao giải VTV Awards 2016

ca si Ai Phuong hinh anh 5

Tuy nhiên, ít ai biết nhạc sĩ Trót yêu bắt đầu “cầm trịch” rất trễ, đến với nghề bằng đam mê nhưng lại nhanh chóng khẳng đinh vị trí, được nhiều khán giả yêu quý. Đó là một quá trình khổ luyện đầy gian nan mà nghe cô chia sẻ mới biết. Mỗi ngày ca sĩ Ái Phương luôn dành vài phút hoặc có khi là vài giờ đồng hồ để luyện tập nói chuyện trước gương. Được khen là một trong những MC có chất giọng truyền cảm, người đẹp chia sẻ cô đã phải tập thở bằng bụng trong suốt một thời gian dài. Việc này giúp Ái Phương ngoài việc giữ hơi để giọng nói vang, ấm, trầm hơn thì đây còn là phương pháp mang đến cho cô sự bình tĩnh, giải tỏa stress mỗi khi mệt mỏi. 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua