Cà phê ôm ở Sài Gòn cho những người cô đơn

"Cà phê ôm ở Sài Gòn", trái với cái tên không gây nhiều thiện cảm, đây thực sự là một ý tưởng dễ thương của hệ thống quán cà phê Monkey in Black (MIB)

Sở hữu nhiều chi nhánh tại Trần Quang Khải, Q. 1 và Sư Vạn Hạnh, Q. 10, TP. HCM, Monkey in Black tiếp tục thu hút sự chú ý của giới trẻ bằng việc lan tỏa chương trình Free hug (ôm miễn phí), biến không gian quán thành cà phê ôm ở Sài Gòn, dành cho những người cô đơn trong dịp Giáng sinh năm nay.

ca-phe-om-o-sai-gon-hinh-anh-1

Những cái ôm có tác dụng rất tích cực lên tinh thần

Đến cà phê ôm ở Sài Gòn khi cảm thấy mệt mỏi, bạn sẽ được tặng một cái ôm thật chặt và ấm áp, tiếp thêm chút năng lượng tinh thần. Mặc một bộ đồ mascot khủng long xanh lá đáng yêu, cô gái có thân hình mũm mĩm với nụ cười rộng mở đứng ngay trước quầy, cầm tấm biển “Ôm Miễn Phí” và ai đi ngang qua cũng có thể tiến tới ôm lấy cô. Nếu sẵn sàng và cởi mở, bạn cũng có thể ôm những người bạn khác chứ không nhất thiết phải ôm cô gái khủng long.

Bạn biết đấy, theo nhiều nghiên cứu khoa học, những cái ôm có tác dụng rất tốt cho tinh thần, giúp con người phấn chấn trở lại sau những điều tồi tệ gặp phải trong ngày. Chương trình ôm miễn phí này không chỉ áp dụng riêng cho dịp Giáng sinh, vốn là thời điểm nhạy cảm khiến nhiều người độc thân cảm thấy thiếu vắng, mà còn dự tính áp dụng lâu dài vì nhu cầu “muốn ôm” khá cao. Ngoài khủng long, bạn còn được nhận những cái ôm từ nhân vật Stitch trong hoạt hình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua