Cả nhà cùng trẩy hội tại ngày hội gia đình

Hàng ngàn gia đình đã có mặt, náo nức tham gia Ngày hội gia đình 2015. Chỉ trong hai ngày, các gia đình đã có dịp vui chơi, chia sẻ cùng nhau

Cuối tháng 12 năm 2015 vừa qua “Ngày hội Gia đình” với chủ đề “Xứ sở thần tiên” đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Nhiều độc giả Tiếp Thị Gia Đình và hàng ngàn gia đình khác đã đến vui chơi, gắn kết tình thân trong một không gian như xứ sở thần tiên rộng hàng ngàn mét vuông.

CHƠI KHÔNG HẾT TRÒ

ngay hoi gia dinh hinh anh 02Ngày hội gia đình diễn ra tưng bừng với các khu trò chơi hấp dẫn! Này nhé, là khu Làng Phù Thủy ứng dụng công nghệ thực tế ảo, kia là Hồ Băng Thiên Nga rồi Lâu Đài Hơi khổng lồ, Nông trại vui vẻ hoặc Thị trấn Họa Sỹ.

ngay hoi gia dinh hinh anh 12Không gian thật huyền ảo và các bé như đang ở một xứ sở thần tiên đấy! Nhiều bạn nhỏ đã chạy giỡn ríu rít trong gian hàng của Manulife. Cùng tâm trạng vui vẻ, bé Gia Cát, 6 tuổi, khoe: “Con thích chơi trò giải cứu nàng tiên ở đây nhất. Vui lắm ạ. Con còn được hóa trang thành cả siêu nhân nữa!”.

ngày hội gia đình hình ảnh 03Bạn có nghe nói về gian hàng của tạp chí Tiếp Thị Gia Đình trong ngày hội này chưa? Thật là vui khi hàng ngàn bé náo nức chụp ảnh với xe ngựa, chơi xếp hình, nhận quà và phụ huynh thì khám phá những quyển tạp chí Tiếp Thị Gia Đình có nội dung hữu ích.

ngay hoi gia dinh hinh anh 16Không khí ngày hội càng rộn rã hơn khi tiếng kèn của lính gác thành vang lên. “Ồ, đẹp quá!”, “Kìa dễ thương quá!”, các bé mừng rỡ trước nhóm hoàng tử, công chúa và những nàng tiên bướm cùng muôn thú xuất hiện.

ngay hoi gia dinh hinh anh 08Cả đoàn hóm hỉnh chào ra mắt và còn tặng nhiều quà dễ thương cho các bé nữa. Bé nhà bạn còn muốn vui chơi nữa phải không? Xứ sở thần tiên còn có khu bắn Angry Bird lấy quà, thi trượt băng trên Hồ Thiên Nga, tham quan vườn hoạt hình của Doreamon. Đặc biệt, ngày hội có cả khu “Bé đua về đích” dành cho các bé mới biết bò nữa đấy!

CON THỎA THÍCH CHƠI, BỐ MẸ MẶC SỨC SẮM

ngay hoi gia dinh hinh anh 06Bạn là phụ huynh năng động, yêu thích mua sắm? Công ty Bornrich, đơn vị tổ chức đã chọn mời những thương hiệu uy tín để phục vụ bạn đây. Nhà tài trợ chính của ngày hội thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn phục vụ bạn. Đồng thời, các thương hiệu Yves Rocher, Laneige, Adidas và Marc Jacobs cũng giảm giá bán lên đến 70%.

ngày hội gia đình hình ảnh 11Trước khi ra về, Chị Hồ Thị Ái Như, Q. 3, TP. HCM, tham gia ngày hội gia đình nói: “Chương trình nhân văn lại được một tờ báo chuyên về gia đình phối hợp với một công ty cũng chuyên về các sự kiện cho gia đình tổ chức, những điều này hứa hẹn đây là sân chơi rất tuyệt vời.

ngay hoi gia dinh hinh anh 14Thật sự khi thấy báo Tiếp Thị Gia Đình làm đối tác chiến lược của chương trình là tôi yên tâm rồi. Khi đến tham gia, cả nhà tôi thích lắm. Chỉ với 100.000 đồng cho một người lớn kèm theo trẻ nhỏ, cả nhà tôi đã trải nghiệm hàng chục trò chơi bổ ích. Tôi còn có dịp mãn nhãn với hàng ngàn sản phẩm ưu đãi. Đây quả là ngày hội lý tưởng của nhiều gia đình”.

ngay hoi gia dinh hinh anh 13

Ban tổ chức nô nức cùng các cháu và phụ huynh

ngay hoi gia dinh hinh anh 0

Kenny Chiang, Giám đốc Điều hành Công ty Bornrich

• Ông Kenny Chiang, Giám đốc Điều hành Công ty Bornrich, đơn vị tổ chức “Ngày hội Gia đình” cho biết: “Với sân chơi này, chúng tôi mong mọi gia đình Việt Nam sẽ hạnh phúc với điều mình đang có và luôn giữ vững giá trị tình cảm gia đình”

• Đại diện Tiếp Thị Gia Đình chia sẻ: “Tiếp Thị Gia Đình mong muốn tạo ra nhiều sân chơi và những hoạt động ý nghĩa để các gia đình vui vẻ và thắt chặt tình thân. Vì vậy, Tiếp Thị Gia Đình đã nhận lời làm đối tác chiến lược cho sự kiện này“

• Đại diện Manulife Việt Nam, đơn vị tài trợ chính của ngày hội, cho biết: “Ngày hội gia đình tôn vinh giá trị của gia đình. Đặc biệt, con trẻ cần được chăm sóc, bảo vệ để phát triển toàn diện. Các bậc cha mẹ sẽ ý thức hơn trong việc lên kế hoạch bảo vệ niềm hạnh phúc của con trong hiện tại và cả trong suốt cuộc đời”.

NHỮNG CON SỐ CHƯA ĐƯỢC TIẾT LỘ

ngay hoi gia dinh hinh anh 09• 1 tỷ đồng là số tiền tài trợ của Manulife Việt Nam chia sẻ niềm vui với các gia đình trong ngày hội.

• 1 tỷ đồng là trị giá mà tạp chí Tiếp Thị Gia Đình đã hỗ trợ truyền thông cho chương trình.

• 30 hoạt động vui chơi cùng hơn 20.000 phần quà dành cho các gia đình tham gia.

• 5.000 gia đình tham gia ngày hội.

• 80 thương hiệu thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm quốc tế tham gia ngày hội.

Bài: KHÁNH NGUYỄN

Mục Gia đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua