Vì một mùa Tết xanh Tết khỏe, hãy tặng nhau thực phẩm sạch làm quà

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà tặng tết Mậu Tuất như thế nào, thì hãy lựa chọn thực phẩm sạch tại Hội chợ Xanh 2018. Vừa ý nghĩa, vừa thiết thực

Mỗi dịp xuân sang là thời điểm dể mọi người trao nhau những món quà Tết ý nghĩa. Đó có thể là những món quà dành tặng cho người thân yêu trong gia đình; tặng bạn bè, đồng nghiệp, biếu sếp… Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà tặng tết Mậu Tuất như thế nào; thì hãy lựa chọn thực phẩm sạch, nhất là trái cây sạch; vừa ý nghĩa, vừa thiết thực.

Quà tặng tết Mậu Tuất, ai cũng muốn lựa chọn được những món quà sang trọng; bắt mắt mà hợp với chi phí nhất. Và thay vì các giỏ quà với nào là bánh, mứt, kẹo hay rượu như trước đây thì trái cây sạch; lại là món quà được nhiều người yêu thích trong năm nay.

Quà Tết khộng cần quá sang, chỉ cần đầy ắp thực phẩm sạch

Sống trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay; nhiều người đã dần ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm sạch đối với sức khỏe. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn cho gia đình thực phẩm sạch; trái cây sạch trong bữa ăn hàng ngày. Tết đến, thay vì lựa chọn bánh mứt kẹo;người ta lại thích tặng nhau những loại trái cây sạch; ngon ngọt mà đảm bảo.

Giỏ quà Tết 2018 thực phẩm sạch thuc pham sach

Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan; trái cây sạch sẽ là quà tặng sang trọng mà ý nghĩa trong ngày Tết Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trái cây sạch; nhiều đơn vị đã áp dụng phương pháp trồng hữu cơ; không sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất bảo quản để mang đến độ an toàn, tin cậy cho từng sản phẩm.

gio qua tet 2018 hinh anh 5

Không chỉ vậy, các nhà vườn còn không ngừng học hỏi; tìm hiểu về phương pháp trồng cây nâng cao sản lượng; chất lượng và chuyên môn hóa dịch vụ; để mang lại đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

gio qua tet 2018 hinh anh 1

Hình thức mua bán thực phẩm sạch; trái cây sạch cũng rất đa dạng. Bạn có thể đến tận nhà vườn để mua trái cây sạch; đến cửa hàng hay ít thời gian hơn; có thể mua trái cây online trên các trang mua bán điện tử. Hoặc, bạn cũng có thể tranh thủ dành thời gian đến Hội chợ Xanh 2018 để mua thực phẩm sạch; trái cây sạch làm quà Tết.

Tất cả những gì bạn cần cho một giỏ quà Tết sạch đều có tại Hội chợ Xanh 2018

Hội chợ Xanh 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28–01–2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Đây là một sự kiện đặc biệt được tổ chức với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Mua thực phẩm sạch, đón Tết an lành

hội chợ xanh hoi cho xanh

Trong suốt 4 ngày diễn ra Hội chợ Xanh, ngoài việc mua sắm thả ga không lo thực phẩm bẩn; các gia đình còn gắn kết với nhau hơn qua hàng loạt các hoạt động phong phú: liên hoan ca nhạc nhẹ, ảo thuật, chụp hình với tiểu cảnh gắn liền với thiên nhiên cỏ cây, ngày Tết quê em;…

Đây cũng là cách để các em nhỏ tìm hiểu và thêm yêu ngày Tết. Những giá trị truyền thống ngày Tết; được lồng ghép trong không gian của thực phẩm xanh, sạch sẽ giúp bạn và gia đình mua sắm Tết thật vui và an toàn về chất lượng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua