Búp bê tình dục góp phần ngăn chặn tội phạm ấu dâm?

Búp bê tình dục có hình dáng giống trẻ em do một công ty Nhật Bản sản xuất có thể góp phần ngăn chặn tội phạm ấu dâm, theo tờ Independent (Anh)

Công ty Trottla (Nhật Bản) chuyên sản xuất búp bê tình dục trẻ em cho khách hàng khắp nơi trên thế giới trong hơn 10 năm qua. Giám đốc công ty, ông Takagi chia sẻ sản phẩm này dành cho những người đàn ông có khao khát quan hệ tình dục với trẻ em nhưng không muốn phạm tội. Ông cho rằng đây cũng là một sở thích mà bản thân họ cũng không thể thay đổi được nên phải cần đến búp bê tình dục để giải tỏa sinh lý.

Ông Takagi đã sáng lập ra công ty chuyên sản xuất búp bê tình dục với mong muốn giúp nhiều người đàn ông thỏa mãn khao khát bản năng của mình, đồng thời giảm thiểu tội phạm ấu dâm.

Bup-be-tinh-duc-Hinh-anh-2

Búp bê tình dục trẻ em có thể giảm thiểu tội phạm ấu dâm. Hình ảnh: Internet

Thực tế, những người có ham muốn quan hệ tình dục với trẻ em có thể được điều trị bằng các biện pháp tâm lý hoặc biện pháp hóa chất. Thế nhưng, các nhà nghiên cứu thuộc phòng khám Mayo (Mỹ) cho biết những phương pháp can thiệp này vẫn không có hiệu quả đáng kể đối với họ.

Vì thế, ông Takagi tin tưởng búp bê tình dục trẻ em chủ yếu phục vụ đàn ông đang sống lẻ loi sẽ góp phần ngăn chặn tội phạm ấu dâm. Nhiều khách hàng đã viết thư gửi đến ông lời cảm ơn vì sản phẩm đặc biệt này đã đáp ứng nhu cầu bản năng của họ một cách hợp pháp. Trong số đó, có những người làm nghề giáo viên, bác sỹ, thậm chí là người nổi tiếng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua