Bùng nổ đêm thứ 2 Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016

Đêm thứ 2 Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 có sự góp mặt của NTK Thuỷ Nguyễn, NTK người Anh Nina Naustdal và thương hiệu Canifa by Châu Chấn Hưng

Tiếp nối cú nổ vang dội ở đêm khai mạc, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 đi những bước vững chắc và đem lại cho giới mộ điệu thời trang Việt những màn trình diễn khó quên. Được chia thành 2 khung giờ diễn, khung giờ đầu tiên có sự góp mặt của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, nữ thiết kế người Anh Nina Naustdal và thương hiệu Canifa by Châu Chấn Hưng.

Thuỷ Nguyễn – “Viên Mãn”

https://www.youtube.com/watch?v=2Z8NeIVgjT4&feature=youtu.be

Bộ sưu tập mở màn của Thuỷ Nguyễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016, nếu nói không ngoa, vẫn rất “đàn bà” và đằm thắm. Trước khi tiếng nhạc cất lên, Thủy đã nhẹ nhàng bảo rằng đây không phải bước tiếp nối từ “Lúng Liếng” vốn đã rất thành công năm ngoái. Bộ sưu tập lần này mang cái tên “Viên Mãn” − là một câu chuyện riêng biệt, kể về những thăng hoa cung bậc cảm xúc trong cái thời điểm đủ đầy của phụ nữ.

HSON_ThuyNguyen_8_ HSON_ThuyNguyen_80_ HSON_ThuyNguyen_73_ HSON_ThuyNguyen_19_

Thủy đã thôi dùng gấm mà quyết định chọn lụa và kỹ thuật kết cườm để làm nên sự bay bổng cho trang phục. Hoạ tiết vẽ tay, mô phỏng những nét nghuệch ngoạc của trẻ thơ cũng là cách ý nhị để Thủy Nguyễn chuyển tải quan niệm về một người phụ nữ “viên mãn” trong thời kỳ thai nghén và chăm sóc con thơ.

HSON_ThuyNguyen_106_ HSON_ThuyNguyen_133_ HSON_ThuyNguyen_160_ HSON_ThuyNguyen_183_

Nina Naustdal – Mùa đông Tây Âu

Lần đầu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, Nina Naustdal đã mang đến những mẫu đầm haute couture đính đá cầu kỳ. Không có nhiều phom dáng mới lạ, cô đã sử dụng nền là 29 kiểu đầm dạ hội peplum, đuôi cá quen thuộc, quần ống côn, áo sơ-mi cổ điển kết hợp cùng đá quý Swarovski đẹp mắt.

Vẻ đẹp thiên nhiên lồng ghép trong từng trang phục, bồng bềnh, lấp lánh như mặt hồ giữa mùa đông nơi trời Âu. Mỗi thiết kế haute couture của Nina chính là một độc bản duy nhất.

HSON_NIna_20_ HSON_NIna_41_ HSON_NIna_48_ HSON_NIna_52_ HSON_NIna_69_ HSON_NIna_89_ HSON_NIna_96_ HSON_NIna_171_ HSON_NIna_127_ HSON_NIna_190_

Bài: Vân Anh Lại

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua