Bùng nổ cảm xúc tại đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019

Trong đêm đầu tiên, bên cạnh lễ khai mạc đầy cảm xúc, giới mộ điệu còn được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong (Việt Nam) và nhà thiết kế Lie Sang Bong (Hàn Quốc)

Phát biểu khai mạc đêm diễn; bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam; đã chia sẻ câu chuyện từ một ước mơ nhỏ bé của riêng cá nhân bà; giờ đây Vietnam International Fashion Week chính là ước mơ của tất cả khán giả yêu thời trang.

Trong suốt 8 mùa tổ chức, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã bước một bước tiến xa; trở thành một sự kiện có quy mô quốc tế; mang trọng trách lớn khi gánh vác sứ mệnh “chắp cánh” cho thời trang Việt Nam; đến với thế giới và mang thế giới đến với thời trang Việt Nam.

Với chủ đề của mùa thứ 9 là “Shaping the Future – Kiến tạo tương lai”; sự kiện có sự đồng hành của hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Năm nay, sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được thiết kế theo phong cách Futuristic; với hình ảnh những ngôi nhà cao tầng mô phỏng một thành phố hiện đại. Chính tại sân khấu quy mô hoành tráng này; đường băng chuẩn quốc tế hình chữ U với tổng chiều dài đường catwalk lên đến 60 mét; đã góp phần tạo nên một không gian đầy cảm xúc cho những người thưởng lãm; với hiệu ứng ánh sáng, âm thanh hoàn hảo.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
Mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 là bộ sưu tập “MEUW GENE” của NTK Chung Thanh Phong. Đắm chìm trong không gian “bữa tiệc thời trang” của Chung Thanh Phong; giới mộ điệu chẳng những vừa được chiêm ngưỡng các thiết kế mang kỹ thuật in phản quang độc đáo; mà còn được thăng hoa trong sự hòa quyện giữa mọi yếu tố từ âm nhạc, ánh sáng đến cách trình diễn của người mẫu.

Tiếp nối sức nóng của sàn diễn, bộ sưu tập thứ hai đến từ huyền thoại thời trang Hàn Quốc Lie Sang Bong; khiến giới mộ điệu không thể rời mắt. Lần đầu tiên tham gia, thông qua ngôn ngữ thời trang của bộ sưu tập; nhà mốt lừng danh đến từ Seoul đã khiến giới mộ điệu say đắm trong từng thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Có thể nói, đêm diễn đầu tiên là “phát pháo” khai hội; hứa hẹn mở ra một Tuần lễ Thời trang đặc sắc với rất nhiều những thiết kế mới lạ; và độc đáo sẽ được trình làng sắp tới đây, với sự tham gia của rất nhiều NTK hàng đầu trong và ngoài nước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua