Bữa tiệc zumba hoành tráng nhất tại Fit24 Sài Gòn

“Zumba Fans” đã được dịp thỏa mãn đam mê và tỏa sáng trong hơn 2 giờ với đêm vũ hội hoành tráng nhất từ trước đến nay tại TP. HCM do Fit24 – Fitness And Yoga Center tổ chức

Tối ngày 31/5/2019 vừa qua, những người yêu thích bộ môn zumba nói riêng và dance nói chung; đã có dịp giao lưu và hội tụ cùng với các bậc thầy zumba trong nước và quốc tế; tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3, TP. HCM). Sự kiện do Fit24 – Fitness And Yoga Center và các nhà tài trợ cùng tổ chức.

Zumba là một bộ môn thể dục nhịp điệu được nhiều người trên thế giới yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, ít người biết rằng, bộ môn này chỉ mới ra đời từ năm 1990; xuất phát từ một giáo viên dạy Aerobic người Columbia.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ZES™ Marina Martynyuk – bậc thầy zumba quốc tế được yêu thích; đã tham gia và tiếp “lửa” cuồng nhiệt cho đêm hội của Fit24. Chị cho biết: “Zumba đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam và ngày càng có nhiều HLV lẫn học viên. Đây là bộ môn thích hợp cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi; vì không đòi hỏi vũ đạo chuyên nghiệp và đặc biệt; hỗ trợ rất tốt cho việc hỗ trợ giảm cân và giải toả stress”.

Không chỉ tự tin thể hiện chính mình qua từng điệu nhảy; khách tham gia còn hồi hộp trong từng phút giây khi tham dự những phần thi minigame và lucky draw sôi động; đồng thời nhận về rất nhiều giải thưởng giá trị.

“Tôi đã tập nhảy Zumba được 3 năm nay và rất yêu thích bộ môn này. Trước đây, tôi đã từng tập sexy dance, belly dance nhưng không yêu thích bằng; vì mấy môn đó đòi hỏi kỹ thuật. Trong khi đó, Zumba lại rất đơn giản; ai cũng tập được và từ khi nghiện môn này, tôi đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn rất nhiều”; Võ Thị Thuỳ Trang (24 tuổi, ngụ quận 3) chia sẻ.

Fit24

Càng về cuối sự kiện, các điệu nhảy Zumba được các HLV phô diễn càng “bốc” hơn, sôi động hơn. Chương trình hội tụ các huấn luyện viên zumba nổi tiếng nhất hiện nay như Luffy, Benson, Quỳnh Thy, Thành Trương…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua