Các thương hiệu độc quyền

Được thành lập năm 1988 ở Burlington, Mỹ, Seventh Generation là thương hiệu hàng đầu nước Mỹ về các sản phẩm tẩy rửa và vệ sinh hữu cơ. Những sản phẩm có thành phần nguồn gốc thiên nhiên này an toàn cho sức khỏe gia đình của bạn và bảo vệ môi trường nơi bạn sống. Trải qua hơn... Read more »

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Seventh Generation

Được thành lập năm 1988 ở Burlington, Mỹ, Seventh Generation là thương hiệu hàng đầu nước Mỹ về các sản phẩm tẩy rửa và vệ sinh hữu cơ. Những sản phẩm có thành phần nguồn gốc thiên nhiên này an toàn cho sức khỏe gia đình của bạn và bảo vệ môi trường nơi bạn sống.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, với khẩu hiệu: “Giữ gìn hôm nay cho 7 thế hệ tương lai”, Seventh Generation hiện đã có mặt tại khắp các siêu thị và những cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Mỹ, Canada, Anh và nhiều quốc gia phát triển khác.

 

 

Sản phẩm Mastrad độc quyền tại siêu thị Sunflower Market

Mastrad là công ty hàng đầu của Pháp chuyên về sản phẩm gia dụng và đồ dùng nhà bếp, thành lập từ năm 1994. Những sản phẩm của Mastrad hầu hết sử dụng chất liệu silicone cao cấp và thép không gỉ, không phát sinh chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình trong quá trình nấu nướng.

Sản phẩm Mastrad đặc biệt chuyên dùng cho lò nướng và lò vi sóng.

 

 

Sản phẩm SiliconeZone tại Sunflower Market

SiliconeZone ra mắt những vật dụng bằng silicone tiện dụng, bắt mắt cho gian bếp lần đầu tiên năm 2003. Trong chỉ một thập kỷ ngắn ngủi, nhờ tính năng mềm dẻo, không dính, chống bám bẩn, không phát sinh chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, thương hiệu đến từ Hồng Kông đã mau chóng tạo nên một cơn sốt trong lòng những người mê nấu ăn toàn thế giới.

Với phương châm “cuộc sống là nghệ thuật”, SiliconeZone hy vọng từng sản phẩm sẽ mang lại cho bạn sự tiện dụng và vui tươi trong lúc nấu ăn.

 

 

Thương hiệu hoàng gia Thái Blue Elephant tại Sunflower Market

Blue Elephant ra đời năm 1980 tại Thái Lan dưới sự dẫn dắt của nữ đầu bếp Nooror Somany Steppé. Sản phẩm Blue Elephant giúp bạn dễ dàng nấu những món ăn đậm chất Thái truyền thống tại gia, như cà-ri Thái, tom yam goong, trà sữa Thái v.v. .

Sản phẩm Blue Elephant được chế biến từ nguyên vật liệu tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, không chứa hương liệu hóa học, không chứa bột ngọt.

 

 

Mỹ phẩm Nhật Canmake

Với khẩu hiệu “Tinh túy chất Nhật, giá thật Việt Nam”, thương hiệu Canmake đến từ Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp thiên sứ của các cô gái Nhật với các món mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất chì hay các hóa chất tạo màu độc hại. Sunflower Market là siêu thị duy nhất độc quyền phân phối mỹ phẩm Canmake bên ngoài chuỗi cửa hàng chính thống của thương hiệu.