Bom tấn Việt 2019 Cua lại vợ bầu chiếu sớm và độc quyền trên Fim+

Khi đăng ký gói Fim+ Cao Cấp 12 tháng từ ngày 25/04/2019, khán giả sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim tình cảm vô cùng hấp dẫn này với sự xuất hiện của diễn viên tài năng Trấn Thành, ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc

Cua lại vợ bầu là phim điện ảnh mở ra một năm hoàng kim; với nền điện ảnh Việt Nam khi đạt 191.8 tỷ đồng, với 2.7 triệu lượt xem tại các rạp trên toàn quốc. Chỉ sau khi rời rạp chiếu vào cuối tháng 3 vừa qua; bộ phim này sẽ chính thức có mặt sớm nhất và độc quyền; trên dịch vụ xem phim trực tuyến số 1 Việt Nam Fim+ từ ngày 25/04/2019.

Là bộ phim gây tiếng vang lớn với câu chuyện lãng mạn và hài hước; Fim+ mong muốn kéo dài hơn nữa “đời sống” của bộ phim sau khi hạ rạp; giúp đại đa số khách hàng của Fim+ nói riêng; và công chúng yêu điện ảnh nói chung có thể tiếp cận nhanh nhất với bộ phim thú vị này.

Quý khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn từng phút giây vui nhộn; sinh động của bộ phim theo định dạng HD/FullHD thật dễ dàng trên các nền tảng mà Fim+ phát triển như smartTV, smartphone, website, tablet; hay các thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV. Phim được đặt trong Gói phim có phí của Fim+; với giá 50.000 VNĐ.

Trong thời gian này, Fim+ đồng thời giới thiệu tới quý khách hàng những thay đổi về trải nghiệm dịch vụ mới mẻ, đầy tiện ích. Theo đó, Fim+ sẽ chính thức:

Gia tăng số lượng phim điện ảnh bom tấn; và giờ phim bộ đặc sắc trong các gói Fim+ Chuẩn và gói Fim+ Cao Cấp. Cụ thể, gói Fim+ Chuẩn sẽ có 2.000 phim điện ảnh, 5.000 giờ phim bộ; gói Fim+ Cao Cấp sẽ có 3.000 phim điện ảnh và 8.000 giờ phim bộ.

Tiên phong triển khai gói Fim+ Cao Cấp với nhiều lựa chọn; về thời gian thuê bao như 3, 6 và 12 tháng, đi kèm mức giá cạnh tranh, tiết kiệm.

Phát triển cổng thanh toán tiện ích VnPay; giúp khách hàng thuận tiện giao dịch qua Mobile Banking; và làm chủ kế hoạch chi tiêu của bản thân, gia đình.

Cua lại vợ bầu
Nhân sự kiện này và dịp lễ 30/04; tất cả các khách hàng đăng ký gói Fim+ Cao Cấp với thời hạn 12 tháng sẽ được hưởng mức khuyến mãi chưa từng có; lên đến 50% và được xem Cua lại vợ bầu với giá 0 đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 25/04/2019 đến hết ngày 22/05/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua