Bói tử vi tình duyên: Nhận dạng đàn ông mồm mép

Phụ nữ yêu bằng tai và đàn ông thì không hiếm người rất biết tận dụng đặc điểm này để phát huy “miệng lưỡi” của mình trong công cuộc chinh phục đối phương. Bói tử vi tình duyên sẽ giúp bạn nhận dạng đặc trưng của anh chàng mồm mép

Đàn ông chuyên nói lời đường mật khi chinh phục phụ nữ sẽ có những đặc điểm đặc trưng gì? Cùng đọc bài bói tử vi tình duyên sau để tìm hiểu nhé.

Bói tử vi tình duyên: Nhận dạng đàn ông mồm mép

Đàn ông có lông mày mỏng và ngắn

Theo bói tử vi tình duyên, đàn ông nếu có hàng lông mày dài và rậm thường có cá tính và dục vọng rất mạnh, khi đã yêu thì tình cảm sâu sắc và luôn muốn phát triển lâu dài. Ngược lại, đàn ông có lông mày ngắn, mỏng và thưa thớt rất biết “dỗ ngọt” người khác, đặc biệt là phái đẹp. Kiểu đàn ông này có khả năng che giấu nội tâm cực kỳ giỏi và rất thông minh. Trong tình yêu, chàng là người khá ích kỷ, để đạt mục đích sẵn sàng hứa hẹn nhưng thường chỉ là lời đầu môi chứ không dám chịu trách nhiệm.

Đàn ông phía đuôi mắt có nốt ruồi

Phía đuôi mắt còn được gọi là vị trí huyệt thái dương trên khuôn mặt, cũng chính là “cung thê thiếp” của đàn ông. Nếu vị trí này có nốt ruồi cho thấy chàng có ham muốn thể xác rất mạnh, bản tính bay bướm, có thể cùng lúc nói lời yêu thương và thề hẹn với rất nhiều phụ nữ khác nhau. Kiểu đàn ông có đặc điểm này là chuyên gia nói lời đường mật, bất chấp hậu quả nên bạn cần cẩn thận trong mối quan hệ với chàng ta để tránh đau khổ vì bị lừa dối.

Đàn ông mắt tựa hoa đào

Mắt hoa đào là kiểu hình dạng đôi mắt trông vào giống như luôn biết cười. Kiểu đàn ông này luôn toát lên vẻ hấp dẫn đặc biệt, thường được người khác phái ngưỡng mộ và để ý. Khi theo đuổi đối tượng nhắm đến, chàng rất hào phóng chi tiền nhưng thực tế không phải chỉ dành cho một người. Đàn ông có đặc điểm đôi mắt hoa đào rất dễ ngả nghiêng, bản tính đa tình và cực kỳ khéo ăn nói.

Đàn ông có mũi nhỏ và nhọn

Đây là kiểu đàn ông rất tinh ranh và cực kỳ yêu bản thân, nhiều dã tâm và khá hẹp hòi. Bói tử vi tình duyên cho biết trong tình yêu, chàng có bản lĩnh “vẽ ra” cả một viễn cảnh tươi sáng để chinh phục đối phương, là cao thủ lấy long người đẹp bằng lời ngon tiếng ngọt và những hứa hẹn tưởng chừng vô cùng đáng tin.

Đàn ông mặt to, miệng nhỏ

Bói tử vi tình duyên cho thấy nếu cộng thêm đặc trưng môi mỏng nữa thì chàng là người cực kỳ biết ăn nói, là người hay tính toán thiệt hơn nhưng khéo dỗ ngọt người đẹp. Lời lẽ đường mật của chàng thật sự là liều thuốc gây mê đối với người thiếu sáng suốt trong tình cảm.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua