Bói tình yêu theo ngày sinh của bạn và chàng

Bạn và người ấy đang trong mối quan hệ yêu đương? Tình yêu của hai bạn có suôn sẻ hay có nguy cơ trắc trở? Bói tình yêu theo ngày sinh sẽ giúp bạn phán đoán và khám phá về nhân duyên của mình

Bạn hãy làm bài bói tình yêu theo ngày sinh của mình và chàng như sau: Cộng ngày tháng năm sinh (dương lịch) của bạn và cả của người ấy, sau đó lấy số lớn trừ số bé và đối chiếu kết quả nhé.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 23 tháng 10 năm 1991, ta có: 1+9+9+1+1+0+2+3=26→2+6=8

Người ấy sinh ngày 27 tháng 05 năm 1990, ta có: 1+9+9+0+5+2+7=33→3+3=6

Lấy 8 – 6 = 2, vậy tình yêu của hai bạn ứng với kết quả số 2.

Bây giờ cùng soi kết quả với cách bói tình yêu theo ngày sinh nhé!

boi tinh yeu theo ngay sinh hinh anh 1

Số 0: Đối phương cực kỳ có sức hấp dẫn mạnh mẽ với bạn. Tình yêu của hai người rất ngọt ngào, đôi bên thu hút lẫn nhau nhưng những áp lực và quấy nhiễu từ bên ngoài đến mối quan hệ cũng khá lớn. Quá trình yêu của hai bạn thường gặp không ít trắc trở và cần phải thấu hiểu, cảm thông để giữ gìn tình cảm.

Số 1: Bắt đầu ngọt ngào nhưng do đôi bên không đủ thành thật và hy sinh, thường rơi vào cảnh đồng sàn dị mộng nên khó tránh kết cục không được như mong đợi.

Số 2: Bói tình yêu theo ngày sinh với kết quả này cho thấy hai bạn yêu thích nhau, quan niệm cũng thống nhất và có nhiều điểm chung, tuy nhiên khi cảm giác mới mẻ ban đầu dần nhạt đi thì rất dễ xảy ra nguy cơ bị người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Số 3: Hai bạn đến với nhau giống như cơn gió, mạnh mẽ, cuồng nhiệt và nhanh chóng nhưng rồi cũng dễ chán nhau, mối quan hệ không đủ nền tảng vững chắc để duy trì lâu dài.

Số 4: Hai bạn không thật sự hết lòng đầu tư cho mối quan hệ, thường chỉ dừng lại ở mức độ “dè chừng”, nửa muốn tiến nửa phòng bị đường lui, vì vậy mà tình cảm khó tiến triển sâu hơn.

Số 5: Nhiều điểm bất đồng có thể là lý do khiến hai bạn bị cuốn hút nhau nhưng càng bên nhau lâu dài, những điểm khác biệt lại trở thành rào cản khiến hai bạn khó thấu hiểu và cảm thông, dễ dẫn đến kết cục chia tay, cho dù có tiếp tục thì tình cảm cũng chỉ lạnh nhạt.

Số 6: Hai bạn ai cũng có thể vì đối phương mà cho đi vô điều kiện, tuy nhiên yêu cầu với người kia cũng rất nhiều nên dễ xảy ra mâu thuẫn và tạo áp lực cho nhau.

Số 7: Tình yêu của hai bạn tồn tại quá nhiều nghi ngờ, vừa làm khó đối phương lại dễ đánh mất chính mình. Từ kết quả bói tình yêu theo ngày sinh này, lời khuyên dành cho bạn là nên cởi mở chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung, hóa giải những mối nghi ngờ không đáng có.

Số 8: Bạn có lòng chiếm hữu mạnh nhưng đối phương cũng là người có lòng bao dung nên hai bạn có thể thấu hiểu, nhường nhịn lẫn nhau, tình cảm ngày càng gắn bó.

 

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua