Bói tình duyên theo tuổi 2 người: Những cặp con giáp hợp nhau

Cho dù tính cách tương đồng hay khác nhau thì có những con giáp vẫn có thể hỗ trợ hoặc bù đắp cho nhau. Bói tình duyên theo tuổi 2 người sẽ giúp bạn khám phá những cặp đôi lý tưởng nhất trong hôn nhân

Bạn và người ấy yêu nhau nhưng bạn không biết mức độ hòa hợp của mình và chàng đến đâu?Bói tình duyên theo tuổi 2 người dưới đây sẽ tiết lộ những cặp con giáp vô cùng hợp nhau trong hôn nhân.

Bói tình duyên theo tuổi 2 người: Tuổi nào hợp tuổi nào?

DẦN VÀ HỢI

Dựa vào bói tình duyên theo tuổi 2 người thì đây có thể nói là cặp đôi con giáp luôn là điểm tựa và khích lệ lẫn nhau, người này sẵn sàng quên mình vì đối phương, luôn xem nửa kia quan trọng hơn cả bản thân mình.

Nam Dần và nữ Hợi: Đàn ông tuổi Dần tuy thẳng thắn, đáng tin, thích giúp người nhưng đôi lúc lại bốc đồng, nóng vội, trong khi đó phụ nữ tuổi Hợi lại dịu dàng, cẩn thận, hiểu ý người, đầu óc tỉnh táo, thật sự là niềm an ủi và hỗ trợ tốt nhất cho đối phương.

Nữ Dần và nam Hợi: Phụ nữ tuổi Dần tính tình cởi mở hoạt bát, tận tâm với gia đình. Đàn ông tuổi Hợi có chí phấn đấu và kiên trì. Hai người luôn cùng nhau cố gắng vì cuộc sống chung.

THÌN VÀ DẬU

boi tinh duyen theo tuoi 2 nguoi hinh anh 1

Cặp đôi con giáp này ở bên nhau rất ăn ý và biết nỗ lực cùng nhau, tuy nhiên cả hai cũng cần học cách đối mặt với tác động bên ngoài để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Nam Thìn và nữ Dậu: Đàn ông tuổi Thìn dũng cảm, mạnh mẽ, chân thành và thích mạo hiểm. Phụ nữ tuổi Dậu lại giàu lòng khoan dung, rộng rãi, đầu óc nhạy bén, là người có thể hỗ trợ đắc lực cho chồng trong công việc lẫn các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Nữ Thìn và nam Dậu: Phụ nữ tuổi Thìn tính cách kiên cường, nhẫn nại. Đàn ông tuổi Dậu lý trí và bao dung, rất hòa hợp với vợ.

NGỌ VÀ MÙI

Bói tình duyên theo tuổi 2 người cho thấy đây là cặp đôi có thể nương tựa lẫn nhau. Do đôi bên luôn tin tưởng và cố gắng để phù hợp với đối phương, ai cũng sẵn lòng hy sinh vì nửa kia và gia đình.

Nam Ngọ và nữ Mùi: Đàn ông tuổi Ngọ không thích cô đơn, luôn làm theo ý mình và không ngừng theo đuổi mục tiêu khác nhau, trong khi phụ nữ tuổi Mùi lại có bản lĩnh riêng có thể khiến người kia phải “chuyên tâm” hơn với mình và gia đình.

Nữ Ngọ và nam Mùi: Đàn ông tuổi Mùi rất cảm tính, nhạy bén và có tố chất nghệ thuật. Phụ nữ tuổi Ngọ lại sẵn sàng ở bên chồng, hỗ trợ đối phương thực hiện lý tưởng.

TÝ VÀ SỬU

boi tinh duyen theo tuoi 2 nguoi hinh anh 2

Điểm chung của hai con giáp này là rất thực tế, biết rõ bản thân lúc nào nên làm gì và mỗi người đều hiểu nhu cầu của đối phương.

Nam Tý và nữ Sửu: Mỗi người đều là hậu phương vững chắc cho người kia, cùng nhau phấn đấu vì cuộc sống gia đình, mối quan hệ tình cảm thường ngày càng gắn bó và hòa hợp.

Nữ Tý và nam Sửu: Sự dịu dàng hiền thục, bao dung của phụ nữ tuổi Tý là điều khiến đàn ông tuổi Sửu cảm mến và rung động. Trong khi tính cách nghiêm nghị, thận trọng và vững chãi của chàng tuổi Sửu luôn đem lại cảm giác an toàn cho nàng tuổi Tý.

MẸO VÀ TUẤT

Cả hai đều có tình cảm chân thành. Do cùng theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ nên đôi lúc cũng có vài khác biệt không vui nhưng sẽ nhanh chóng hòa giải và thấu hiểu hơn.

Nam Mẹo và nữ Tuất: Đàn ông tuổi Mẹo cơ trí hơn người, đầu óc ổn định. Phụ nữ tuổi Tuất cũng là người khôn khéo, có thể giúp ích cho chồng mọi mặt.

Nữ Mẹo và nam Tuất: Đàn ông tuổi Tuất đầy tài hoa và khách quan, là điểm tựa đáng tin cậy cho cô nàng tuổi Mẹo hay ỷ lại.

TỴ VÀ THÂN

Bói tình duyên theo tuổi 2 người cho thấy cặp đôi này có rất nhiều điểm chung, có thể nói là rất ăn ý và hòa hợp trong đời sống hôn nhân.

Nam Tỵ và nữ Thân: Với lý tưởng và quan niệm sống khá gần nhau nên cả hai có thể cùng phấn đấu để xây dựng và phát triển gia đình. Đứng trước vấn đề gì, cả hai đều có thể chia sẻ và tìm ra tiếng nói chung.

Nữ Tỵ và nam Thân: Phụ nữ tuổi Tỵ thông minh lanh lợi, tư tưởng có chút kỳ lạ hơn người, trong khi đàn ông tuổi Thân lại ưa mạo hiểm, thích khám phá, rất phù hợp để kết đôi với nàng tuổi Tỵ.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua