Bói tình duyên theo cung hoàng đạo: 5 chòm sao dễ tổn thương

Thất tình là chuyện có thể xảy ra với bất cứ ai, có người xem nó rất nhẹ nhàng nhưng có người quá nhạy cảm thì không dễ vượt qua. Bói tình duyên theo cung hoàng đạo sẽ “nhận dạng” những chòm sao dễ biến thành con người khác sau cú sốc tình cảm

Sau khi thất tình, cảm giác của bạn thế nào? Bạn có dễ yêu trở lại hay gặp nhiều khó khăn và mất niềm tin vào tình yêu? Bói tình duyên theo cung hoàng đạo sẽ tiết lộ 5 chòm sao khó vực dậy tinh thần sau khi thất tình. Bạn hãy xem mình có thuộc 5 cung ấy không nhé.

Bói tình duyên theo cung hoàng đạo: Top 5 chòm sao chán yêu sau khi thất tình

5. BỌ CẠP

boi tinh duyen theo cung hoang dao hinh anh 1

Bản tính muốn kiểm soát và khống chế của Bọ Cạp rất mạnh, cộng với lòng chiếm hữu và đố kỵ cao nên chòm sao này thường muốn quản lý chặt chẽ mọi tâm tư tình cảm của đối phương trong tình yêu. Mọi nhất cử nhất động của người yêu phải nằm trong phạm vi kiểm soát của họ.

Bói tình duyên theo cung hoàng đạo cho biết cũng vì tính cách hà khắc này mà đối phương thường chọn cách ra đi vì “chịu không nổi” sự mất tự do từ Bọ Cạp. Trong khi đó, khi bị đối phương chủ động chia tay, Bọ Cạp giống như bị một đả kích cực lớn vì họ cảm thấy kết cục này không nằm trong dự liệu. Từ đó, một Bọ Cạp vốn cực kỳ tự tin, thậm chí có phần tự phụ và độc tài bỗng chốc trở nên hụt hẫng và bi quan vô cùng. Cũng vì vậy, có thể họ sẽ không yêu một ai sâu sắc và chung tình nữa.

4. CỰ GIẢI

boi tinh duyen theo cung hoang dao hinh anh 2

Con người Cự Giải với tâm tư cực kỳ nhạy cảm, tinh tế và thiếu cảm giác an toàn thường trực nên họ không dễ dàng yêu một người. Nhưng cũng chính vì vậy, một khi đã dành tình cảm cho ai đó thì cực kỳ sâu sắc. Trong tình yêu, họ trở nên phục tùng, cầu toàn, thậm chí đánh mất cả bản thân chỉ vì mong muốn có thể vun đắp một kết cục tốt đẹp mỹ mãn.

Do những hy sinh hết lòng vì tình yêu, một khi mối quan hệ chỉ đổi lại bằng kết quả không như họ mong đợi, Cự Giải hoàn toàn biến thành một con người khác. Bói tình duyên theo cung hoàng đạo có thể thấy rằng họ sẽ trở nên bất cần, hời hợt vì không muốn cho đi hết lòng vì ai nữa. Cự Giải sẽ cố gắng để tìm lại chính mình, học cách yêu bản thân chứ không phải là hy sinh vì người khác.

3. XỬ NỮ

boi tinh duyen theo cung hoang dao hinh anh 4

Với lòng tự tôn cực kỳ mạnh, Xử Nữ luôn yêu cầu rất cao với bản thân, bất luận là chuyện gì, họ cũng luôn theo đuổi một kết quả hoàn hảo nhất. Tình yêu của họ cũng phải tốt đẹp, đáng ngưỡng mộ nhất trong mắt người khác.

Vì vậy, khi mối quan hệ mà họ luôn cố gắng vun đắp và tin rằng mỹ mãn ấy phải dừng lại, Xử Nữ thật sự bị tổn thương lòng tự trọng nặng nề. Họ dần trở thành một con người khác, thất vọng và mất niềm tin vào tin yêu. Thông thường, họ sẽ chọn cách khép kín lòng mình, không muốn cho bất kỳ ai khác có cơ hội khám phá và thấu hiểu mình nữa.

2. THIÊN BÌNH

Thiên Bình luôn theo đuổi sự công bằng, bình đẳng và lòng tôn trọng lẫn nhau. Với họ, trong tình yêu cần có sự cho đi và nhận lại nhưng thực tế họ vẫn là người cực kỳ yêu thương nửa kia của mình, có thể hy sinh nhiều hơn cho đối phương mà không để ý đến miệng lưỡi thế gian.

Một khi tình cảm chân thành của Thiên Bình bị đối phương khước từ và quay lưng một cách không do dự, họ sẽ trở nên cứng rắn và tự chủ hơn, không dễ thỏa hiệp vì bất cứ ai và cũng không muốn hết lòng vì tình yêu nữa.

1. MA KẾT

boi tinh duyen theo cung hoang dao hinh anh 3

Bói tình duyên theo cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết là chòm sao dễ biến thành con người khác nhất sau cú sốc tình cảm. Họ vốn là người trầm tính, kiệm lời, ít khi biểu lộ tâm tư tình cảm trong lòng nhưng cũng ít phàn nàn dù khó khăn, mệt mỏi. Họ cực kỳ khó yêu, nhưng một khi có người bước vào được trái tim họ có nghĩa đó là người mà Ma Kết dành trọn vẹn tình cảm.

Vì vậy, nếu mối quan hệ không thể đi đến kết cục tốt đẹp mà gãy gánh giữa đường, Ma Kết gần như đến giới hạn và họ sẵn sàng “bộc phát” như một con người khác hẳn. Mọi u uất, tủi hổ, khó chịu đều phát tiết ra. Họ có thể có những hành động giải tỏa khác thường ngày, chẳng hạn như tìm đến bạn bè để kể khổ, tụ tập quậy tưng hay thậm chí mượn rượu giải sầu… Nhưng sau tất cả, Ma Kết sẽ trở nên càng khó yêu hơn.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua