Bói tính cách qua ngày sinh của bạn như thế nào?

Mỗi ngày sinh có thể đại diện cho những tính cách đặc trưng của con người. Hãy thử bói tính cách qua ngày sinh để xem bạn thuộc nhóm kiểu người nào nhé

Người sinh ngày 1, 10, 19, 28: Kiểu người theo đuổi sự hoàn hảo

Bói tính cách qua ngày sinh bằng cách dựa vào ngày sinh dương lịch cho thấy những người sinh ngày 1, 10, 19 và 28 có cái đầu phân tích cực kỳ sáng suốt và lý trí. Vẻ ngoài thành thực, ôn hòa nhưng nội tâm kiên cường và giàu nghị lực. Bạn luôn hy vọng có thể theo đuổi những lý tưởng cao xa hơn, có tính tự kỷ luật cao, làm việc đòi hỏi hiệu suất, cầu tiến để đạt mục tiêu. Tuy nhiên vì theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo mà bạn thường do dự, thiếu chủ kiến, đồng thời yêu cầu hà khắc với người hợp tác.

Người sinh ngày 2, 11, 20, 29: Kiểu người mâu thuẫn cực đoan

Bạn tinh tế nhạy cảm, ẩn chứa hai tính cách cực đoan, vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ, dễ rơi vào trạng thái luôn mâu thuẫn. Vẻ ngoài trông lạnh lùng nhưng bên trong bạn rất nhiệt tình, là người thành khẩn, không biết phản bội. Khuyết điểm là thường sống theo tâm trạng, hơi lười, không khéo ăn nói nên dễ đắc tội người khác.

Người sinh ngày 3, 12, 21, 30: Kiểu người đa sầu đa cảm

Bạn có lòng cảm thông, tinh tế nhạy cảm, bí ẩn và có sức hút. Bói tính cách qua ngày sinh với những người sinh vào các ngày này còn cho thấy bạn là người có năng khiếu nghệ thuật, sáng tạo và có cá tính. Bạn không thích cuộc sống khô khan và tù túng. Tính cách đa sầu đa cảm nên dễ bị ảnh hưởng của hoàn cảnh, khiến người khác khó nắm bắt.

Người sinh ngày 4, 13, 22, 31: Kiểu người sợ thất bại

Bạn là người lý trí, làm việc có quy củ, đáng tin cậy, có phương pháp riêng nhưng lại thiếu tính linh hoạt và yêu cầu quá cao đối với người khác. Tính cách hơi bi quan nên thường tỏ ra sợ thất bại, không dám thử những cái mới mẻ, thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

boi tinh cach qua ngay sinh cua ban hinh anh 1

Người sinh ngày 5, 14, 23: Kiểu người biến hóa không ngừng

Bạn theo trường phái lạc quan và thích tự do, trái tim lương thiện, thích giúp người nhưng dễ bị lợi dụng. Trực giác mạnh mẽ nhưng lại thiếu nhẫn nại, thường thay đổi liên tục nên khiến người khác khó hiểu và theo kịp.

Người sinh ngày 6, 15, 24: Kiểu người tự cao

Tính cách mới mẻ, vui tươi, nhiều sở thích và có lòng hiếu kỳ mạnh, thông minh, hài hước, giỏi tạo bầu không khí nên có các mối quan hệ cực tốt, là nhân vật nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên bạn lại có lòng hư vinh cao, biểu hiện quá tự cao, không biết khiêm nhường nên dễ khiến người ta phản cảm. Lúc phạm sai lầm lại thường trốn tránh trách nhiệm.

Người sinh ngày 7, 16, 25: Kiểu người cô độc

Bói tính cách qua ngày sinh ứng với các ngày này cho thấy bạn đối với người khác rất khẳng khái, không có mưu mô, thích giúp người và biết chăm sóc nhưng nhược điểm là quá dễ tin người, thường bị thiệt thòi. Đôi lúc quá chân thành đến mức ngây thơ và có xu hướng khép kín, cô độc, thích trì trệ nên thiếu quyết đoán, thường làm lỡ việc.

Người sinh ngày 8, 17, 26: Kiểu người có lòng chiếm hữu mạnh

Bạn cần mẫn, có nghị lực, làm việc chuyên tâm, dám quyết đoán và có tài ăn nói, phản ứng nhanh, thông minh cơ trí, thực tế, là nhân vật lãnh đạo. Tuy nhiên lòng chiếm hữu quá mạnh, hay đố kỵ nên khiến người khác có ấn tượng bạn là người hẹp hòi, khó gần.

Người sinh ngày 9, 18, 27: Kiểu người chủ quan cố chấp

Bạn không sợ cường quyền, có lòng chính nghĩa, ham học hỏi, phản ứng nhanh nhạy, có tài ứng biến nhưng khuyết điểm là quá chủ quan và cố chấp, không thích nghe ý kiến người khác, thường tỏ ra kiêu cao, thiếu tôn trọng.

 

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua