Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập mới hướng tới lối sống lành mạnh, bền vững

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản Uniqlo vừa tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập (BST) Uniqlo Xuân Hè 2021

Uniqlo Xuân Hè 2021

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản Uniqlo vừa tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập (BST) Uniqlo Xuân Hè 2021. Bộ sưu tập lần này tập trung triết lý LifeWear cùng thông điệp “Sống khỏe đủ đầy – Find your healthy”.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt Uniqlo Xuân Hè 2021

Chia sẻ về sự kiện ra mắt BST Uniqlo Xuân Hè 2021, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thêm cơ hội để giới thiệu những điều tinh túy nhất về triết lý thời trang LifeWear đến với ngày càng nhiều người hơn nữa tại Việt Nam. Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người; để luôn không ngừng tiến về phía trước và cùng chào đón một tương lai tươi sáng hơn trong bối cảnh thế giới với những đổi thay không ngừng”.

Uniqlo Xuân Hè 2021: “Sống khỏe đủ đầy – Find your healthy”

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt; với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái. Từ đó góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Chủ đề “Sống khỏe đủ đầy – Find your healthy” đã được lựa chọn; và truyền cảm hứng để tất cả mọi người hướng đến lối sống lành mạnh, bền vững, thoải mái cả về thân, tâm, trí. BST LifeWear Uniqlo Xuân Hè 2021 tập hợp những trang phục chất lượng tốt, tính năng cao. Chúng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người với yếu tố thoải mái; giản đơn linh hoạt đã trở thành xu hướng chủ đạo. Khi một loạt các ranh giới đang dần bị phá vỡ; trang phục từ đó có thể thích ứng với nhiều bối cảnh, tình huống, thời gian, giới tính.

Báo cáo Phát triển bền vững 2021

Theo đuổi tuyên bố bền vững “Khai phá sức mạnh của trang phục”; Tập đoàn Fast Retailing (sở hữu thương hiệu Uniqlo) trong những năm qua đã không ngừng thúc đẩy các sáng kiến đóng góp tích cực, lâu dài cho cộng đồng và xã hội. Dựa trên sự thấu hiểu về những thay đổi trong phong cách sống; nhân sinh quan của các khách hàng, đối tác trước bối cảnh đầy thách thức; tập đoàn đã ra mắt “Báo cáo Phát triển bền vững 2021”. Bản báo cáo tổng hợp những nỗ lực và sáng kiến của công ty trong 20 năm qua.

Phát biểu về Báo cáo Phát triển Bền vững năm nay; Ông Tadashi Yanai – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của tập đoàn Fast Retailing, cho biết: “Làm thế nào để chúng ta để lại một thế giới tích cực cho các thế hệ tiếp theo? Mô hình hoạt động kinh tế nào sẽ tạo ra con đường dẫn đến một thế giới tích cực? Chúng ta phải toàn tâm suy nghĩ về những câu hỏi này và hành động. Với Báo cáo Phát triển Bền vững mới nhất của mình; chúng tôi khẳng định cam kết sẽ trở thành mô hình kinh doanh có thể tìm thấy lời giải đáp cho những câu hỏi trên và thực thi chúng.”

Báo cáo mang đến những thông tin về nỗ lực của Uniqlo như chương trình quyên góp quần áo của công ty để hỗ trợ các trại tị nạn và nạn nhân của thiên tai trên khắp thế giới; những cải tiến trong quá trình tạo nên sản phầm cùng những nỗ lực nhằm đảm bảo môi trường lao động an toàn và công bằng; trao quyền và bảo vệ người lao động trong chuỗi cung ứng của mình…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua