Ngàn nụ hôn trong tim, dành tặng quê hương Việt Nam

Bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam với hình tượng ruộng bậc thang, những đầm sen trải dài, những lồng đèn phố cổ... là tuyệt tác mới nhất từ PNJ để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

RUỘNG BẬC THANG

Bộ trang sức giao hòa giữa nét truyền thống và xu hướng thiết kế hiện đại; hiện thực hóa những bậc ruộng mênh mông, kỳ vỹ, gợi đến một Việt Nam vừa hiền hòa; vừa lôi cuốn. Với đường nét thiết kế phá cách đầy sáng tạo; bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam mang đến cho nàng điểm nhấn không thể lẫn.

bo suu tap Toi yeu Viet Nam hinh anh 1

LỒNG ĐÈN

Bộ sưu tập Tôi Yêu Việt Nam – Di Sản được chế tác dựa trên công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp kim hoàn; khi đưa những kỹ thuật tưởng chừng rất đơn giản; tạo ra những hiệu ứng đặc biệt; toát lên hơi thở hiện đại trong phiên bản trang sức. Khoảnh khắc rực sáng của đêm hội hoa đăng cùng những âm hưởng truyền thống; tất cả cùng bừng lên sắc vóc người phụ nữ Việt Nam.

bo suu tap Toi yeu Viet Nam hinh anh 2

bo suu tap Toi yeu Viet Nam hinh anh 3

CÚC

Cúc – loài hoa mang vẻ đẹp thanh nhã của mùa Thu; loài hoa của sự hiếu thuận, của phúc lộc và những niềm vui trong trẻo được đưa vào nghệ thuật chế tác trang sức với sự chắt lọc tinh tế đến từng chi tiết. Bộ sưu tập cũng là lời ngợi ca nhan sắc mặn mà của người phụ nữ Việt.

bo suu tap Toi yeu Viet Nam hinh anh 4

bo suu tap Toi yeu Viet Nam hinh anh 5

SEN, VẤN

Cảm hứng thăng hoa đến từ những giá trị truyền thống bất biến trong dòng chảy văn hóa Việt Nam; là những vấn tóc mượt mà của người phụ nữ Phương Đông; những đóa sen ủ sương sớm ngát hương trời. Các nhà thiết kế PNJ đã chắt lọc những gì tinh túy nhất để đưa vào tuyệt tác vấn tóc và sen vàng.

bo suu tap Toi yeu Viet Nam hinh anh 6

Phô diễn kỹ thuật chế tác hoàn hảo trên nền chất liệu vàng và đá quý, những tuyệt tác mang vẻ đẹp tinh tế này từ bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.PNJ.com.vn. Hoặc liên hệ hotline: 1800 545457

Siêu mẫu thanh hằng đại sứ thương hiệu PNJ

 

Đừng bỏ qua