Bộ sưu tập mới của Đỗ Mạnh Cường sẽ có họa tiết in hình trái tim

Đỗ Mạnh Cường đang là một trong những nhà thiết kế tạo nên sức hút và gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng thời trang Việt Nam

Sau 7 gầy dựng thương hiệu, Đỗ Mạnh Cường đã khẳng định được vị thế vững chắc bởi sự đầu tư nghiêm túc cũng như tinh thần làm việc hết mình.

Và những đêm diễn quy mô cùng nhiều bộ sưu tập chất lượng đã minh chứng cho cả quá trình phấn đấu đó. Sau họa tiết cánh bướm của Butterfly vào năm 2013, những đường kẻ sọc của Sea of Memory vào mùa Xuân – Hè 2014 hay họa tiết hoa hồng trong La Vie En Rose vừa được trình làng trên đất Mỹ vào tháng 6 vừa qua, Đỗ Mạnh Cường hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên trào lưu, xu hướng mới với họa tiết trái tim – biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu.

do-manh-cuong-1 Love ( Tình Yêu ) dựa trên quan điểm: “Yêu vốn dĩ xưa nay đã không thể lý giải, yêu đôi khi không biết vì sao mình yêu. Khi yêu ai cũng có quyền tự do yêu và yêu theo cách riêng của mình. Tình yêu là thông điệp mà Đỗ Mạnh Cường thể hiện bằng ngôn ngữ thời trang và chuyển tải trong BST thu đông 2015 là tình yêu không có rào cản nào của tuổi tác, nhan sắc, địa vị luôn cả giới tính…

Đến giờ phút này, tất cả các công tác chuẩn bị của show thu đông đã và đang hoàng thành để chuẩn bị ra mắt công chúng. Trước đó Đỗ Mạnh Cường đã hé lộ một trong những mẫu thiết kế đầu tiên của BST và được công chúng yêu thời trang rất tán thưởng.

 Vào ngày 11 tháng 12 năm 2015 tới đây, nhà Thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ cho trình diễn bộ sưu tập Love tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội với quy mô hơn 1000 khách mời.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua