Juno ra mắt bộ sưu tập mang phong cách của nữ ca sỹ Tóc Tiên

Trong năm 2017 này, Tóc Tiên chính thức lấn sân kinh doanh bằng bộ sưu tập mang phong cách của mình hợp tác với hãng giày và túi thời trang Juno

Trước đây, thời trang Juno từng hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh. Lần này, Juno hợp tác với Tóc Tiên để ra mắt bộ sưu tập Thu-Đông năm 2017. Hầu hết sản phẩm đều thời trang, tràn đầy nét phóng khoáng, cá tính nhưng không kém “sang chảnh”. Tất cả đặc tính này đều lấy cảm hứng từ ca sỹ Tóc Tiên.

VÀI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU JUNO

Thời trang Juno là thương hiệu giày và túi thời trang đang được phái nữ yêu mến. Juno đặt mục tiêu sẽ phá bỏ định hướng sản xuất “ăn chắc mặc bền”. Thay vào đó, thương hiệu sẽ có những biến đổi mới để theo kịp trào lưu của người tiêu dùng trẻ. Ngành may mặc và thời trang ở Việt Nam vốn có nhiều tiềm lực và tiềm năng phát triển mạnh.

Tuy nhiên trước nay chỉ mới dừng lại ở mức gia công sản xuất cho các thương hiệu nước ngoài. Các doanh nghiệp thời trang Việt chưa đầu tư xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhận thấy những điều đáng tiếc đó, Juno đã đặt mục tiêu trong vòng 3-5 năm tới, phải chinh phục tín đồ thời trang Việt và ghi tên mình vào bản đồ thời trang thế giới.

Juno mong muốn sẽ trở thành niềm tự hào của ngành giày dép và thời trang Việt. Xa hơn, thời trang Juno muốn trở thành một thương hiệu như một Zara của Tây Ban Nha hay Uniqlo của Nhật trong mắt người tiêu dùng quốc tế.

Bộ sưu tập chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 18/8 sau event ra mắt tối ngày 17/8 vừa qua. Rất đông các nghệ sỹ góp mặt bên cạnh nhân vật chính là nữ ca sỹ Tóc Tiên trong buổi ra mắt sản phẩm.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG NGÀY RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI CỦA THỜI TRANG JUNO

thoi trang Juno hinh anh 2

Tóc Tiên nhắng nhít trong sự kiện

thoi trang Juno hinh anh 4

Các thí sinh The Face cũng đến tham dự sự kiện

thoi trang Juno hinh anh 5

Minh Tú, Lan Khuê vô cùng cá tính và phong cách

thoi trang Juno hinh anh 5

Helly Tống thanh lịch trong bộ trang phục tối giản

 

Tiep Thi Gia Dinh 

 

 

Đừng bỏ qua