Bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm sinh nhật nhà thiết kế Iris Apfel tròn 100 tuổi

Quyến rũ và sống động là những từ dùng để mô tả về sự hợp tác mới nhất của H&M với nhà thiết kế Iris Apfel

nhà thiết kế Iris Apfel

Bộ sưu tập kết hợp giữa H&M và nhà thiết kế Iris Apfel nhân dịp sinh nhật 100 tuổi của bà.

Quyến rũ và sống động là những từ dùng để mô tả về sự hợp tác mới nhất của H&M với nhà thiết kế Iris Apfel. Bà là một biểu tượng phong cách đích thực huyền thoại và không thể so sánh với bất kỳ ai.

Bộ sưu tập tôn vinh phong cách nguyên bản của nhà thiết kế Iris Apfel

Nhà thiết kế Iris Apfel nổi tiếng với phong cách thời trang rực rỡ, cá tính mạnh mẽ và những bộ trang phục táo bạo. Bà ủng hộ quan điểm rằng phong cách và cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu và bất cứ ai, bất kể mức giá nào. Lấy cảm hứng từ sự tinh tế độc đáo và ngày càng mang tính thẩm mỹ cao hơn của Iris Apfel; bộ sưu tập Iris Apfel x H&M đem đến một loạt các thiết kế lộng lẫy phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả sản phẩm thuộc bộ sưu tập đều được tạo ra để tôn vinh tính độc lập vững chắc; và phong cách nguyên bản của Iris Apfel.

Bộ sưu tập là sự kết hợp vui nhộn giữa các họa tiết, hoa văn và đường cắt. Các sản phẩm chính bao gồm một bộ đồ jacquard với chi tiết chim công thêu nổi và đậu ngọc trai; một chiếc áo khoác vải tuyn xếp nếp bồng bềnh; một chiếc váy và áo cánh xếp tầng có họa tiết hoa Diên Vỹ (Iris).

Bảng màu sắc sống động và rực rỡ: vàng hoàng yến, xanh lục bảo, tím hoàng gia, xanh ngọc sống động, cam hoàng hôn. Tất cả đã thổi bừng sức sống cho các thiết kế thuộc bộ sưu tập. Những mẫu đồ trang sức và phụ kiện cũng được bổ sung mang đậm ảnh hưởng từ niềm yêu thích của Iris. Đó là phối hợp và sử dụng các phụ kiện to bản. Các sản phẩm trang sức phụ kiện được thiết kế và sản xuất với các chi tiết trang trí chỉn chu; lấy cảm hứng từ nhiều chủ đề, bao gồm thực vật, động vật và kho báu từ thế giới khác.

“Tôi cho rằng H&M thật tuyệt vời và thực sự là người tiên phong tuyệt đối trong lĩnh vực của mình. Đây là điều mà tôi tâm đắc! Tôi yêu thích phong cách cao cấp với mức giá phải chăng. Đó cũng chính là điều mà H&M đã và đang làm chủ!”, nhà thiết kế Iris Apfel cho biết.

“Gu thẩm mỹ chiết trung nổi tiếng của Iris và tầm ảnh hưởng của bà trong cộng đồng thời trang là điểm thu hút chúng tôi để tạo nên sự kết hợp này. Bà là một ví dụ hoàn hảo về phong cách cá nhân. Đẹp rực rỡ, chiết trung và hoàn toàn không tuổi. Bà cho thấy tất cả về thời trang. Đó là phương tiện thể hiện bản thân, bạn là ai hoặc muốn trở thành gì; và là phương cách để tạo ra niềm vui. Bà ấy là nguồn cảm hứng thực sự!”, Ann-Sofie Johansson , Cố vấn sáng tạo H&M ngành hàng thời trang nữ chia sẻ.

Bộ sưu tập Iris Apfel x H&M kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà thiết kế Iris Apfel sẽ ra mắt trên hm.com; và một số cửa hàng chọn lọc trong đó có cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi vào ngày 31/3/2022.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua