Bổ sung vitamin D và canxi cho bé bằng Sữa nước Dutch Lady Cao Khỏe

Nhãn hàng Dutch Lady thuộc Công ty Friesland Campina Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới sữa nước Dutch Lady Cao Khỏe bổ sung vitamin D3 giúp hấp thụ can-xi tốt hơn.

Sữa nước Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung thêm Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh.

Sản phẩm được bán ra thị trường với hai loại bao bì: hộp 170ml và hộp 110ml.

Vitamin D3 rất cần thiết trong việc đẩy mạnh sự hấp thu Canxi và là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho việc hình thành và phát triển hệ xương. Trong khi đó, Canxi là thành phần quan trọng trong cấu tạo của xương cùng các hoạt động tim mạch. Việc cung cấp đầy đủ Canxi không những giúp trẻ phát triển chiều cao mà còn giúp cấu tạo xương của trẻ vững chắc cho đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, cơ thể không thể tự hấp thụ Canxi mà phải nhờ đến vitamin D3 chuyển hóa. Vì vậy, việc ra mắt sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung thêm vitamin D3 sẽ góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày.

Sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe với giá thành hợp lý: 22.000 đồng/ 4 hộp 170ml và 15.000 đồng/ 4 hộp 110ml là một phần cam kết của công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc góp phần cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em ở khu vực nông thôn.

Trong thời gian từ giữa tháng 07–2015 đến hết tháng 12–2015, công ty FrieslandCampina Việt Nam còn triển khai các chương trình hoạt náo giới thiệu sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe tại các khu vực như chợ, khu công nghiệp và các trường tiểu học trên địa bàn nông thôn tại 2 khu vực chính:

Miền Bắc: Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình, Hưng Yên

Miền Đông: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh , Vũng Tàu

Miền Tây: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau

Chương trình hoạt náo được tổ chức với các hoạt động như chơi trò chơi nhận mẫu thử; mua hàng và đổi quà; tham gia vòng quay may mắn… nhằm tư vấn và gia tăng độ nhận biết của người tiêu dùng về sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập: http://dutchlady.com.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua