Bộ suit công nghệ EMS chuyên dụng mới tích hợp nhiều ưu việt cho tập luyện hiệu quả hơn

Ngày 24/6, 25 FIT đã tổ chức sự kiện công bố nâng cấp công nghệ tập luyện EMS mới cho toàn hệ thống, đồng thời tiếp tục theo đuổi chiến lược lấy người tập làm trung tâm, cá nhân hóa trải nghiệm và tối ưu hoá hiệu quả

Chính thức ra đời vào tháng 7/2019, 25 Fit là mô hình gym công nghệ được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 năm, tổng số phòng tập đã lên tới hơn 40. Các phòng tập tọa lạc tại các vị trí “vàng” của các thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Từ một mô hình gym rất mới, đến nay người Việt đã quen thuộc với hình thức tập tiện lợi này. Riêng tại hệ thống 25 Fit đã có hơn 7.000 người đăng ký tập thường xuyên.

Đặc biệt, 2 năm dịch bệnh, 25 Fit vẫn tổ chức thành công dịch vụ tập luyện tại nhà; đáp ứng việc nâng cao sức khoẻ mà vẫn đảm bảo phòng dịch. Bộ suit và máy tập EMS của 25 FIT giai đoạn 2019 được coi là điểm nhấn của thị trường gym tại Việt Nam. Nó mở ra một xu hướng luyện tập mới – đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Chuyển đổi cùng nhịp với thế giới

Thị trường tập luyện công nghệ trên toàn cầu không ngừng chuyển động, liên tục cập nhật những xu hướng mới. Và với vị thế là người tiên phong tại thị trường Việt Nam, 25 Fit cũng sẽ tiến hành nâng cấp công nghệ tập luyện EMS cho toàn hệ thống, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Ông Phạm Hoàng Long – CEO của 25 Fit cho biết: “Thế giới công nghệ luôn luôn đổi mới và nâng cấp lên các phiên bản tối ưu hơn. Tôi vừa có chuyến đi đến Đức để nghiên cứu thị trường. Tôi thấy rằng họ chuyển đổi công nghệ rất nhanh. Hiện đã có hơn 400 phòng tập thay đổi. Với quan điểm kinh doanh luôn theo sát xu hướng thế giới, tập trung vào người dùng, chúng tôi cũng mạnh dạn nâng cấp công nghệ với tiêu chuẩn quốc tế”.

25 Fit

CEO Phạm Hoàng Long

Để phục vụ kế hoạch nâng cấp lần này, thương hiệu đã ký hợp tác độc quyền phân phối công nghệ EMS mới với đối tác Đức vào ngày 23/6 vừa qua. Và theo kế hoạch đặt ra, 25 Fit sẽ hoàn thiện chuyển đổi nâng cấp tại các phòng tập TP. HCM trong tháng 7, và Hà Nội – Đà Nẵng trong tháng 8. Như vậy, các hội viên hiện tại sẽ nhanh chóng có cơ hội trải nghiệm những cải tiến vụ việt của phiên bản năng cấp.

Bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia nhượng quyền đồng thời cũng là co-founder chia sẻ: “Sự phát triển mạnh mẽ thời gian qua là thành quả của nhiều chiến lược “dám nghĩ dám làm, dám đổi mới” của toàn đội ngũ. Song song đó, là một doanh nghiệp gym-tech, nền tảng công nghệ vẫn là yếu tố cốt lõi. Đó sẽ là một chiến lược trọng tâm hướng đến để hiện thực mục tiêu mở rộng thi trường, tiến ra biển lớn.”

Công nghệ mới ở 25 Fit cho trải nghiệm tối ưu và nâng cao hiệu quả

Nói về công nghệ nâng cấp, ông Phạm Hoàng Long chia sẻ: “Với định hướng tiêu chuẩn “less complicated more benefit” – đơn giản hóa mọi thứ, ít phức tạp nhưng mang nhiều lợi ích là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến. Tức là công nghệ phải thoả mãn điều kiện đơn giản hơn; dễ sử dụng hơn nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Việc tập luyện sẽ tối ưu hơn khi có sự hỗ trợ của công nghệ trong việc phân tích dữ liệu cơ thể; những chỉ số thay đổi trong quá trình tập luyện. Từ đó người tập sẽ có những điều chỉnh linh hoạt, tăng hiệu quả, giảm chấn thương”.

Bộ suit công nghệ EMS chuyên dụng mới tích hợp nhiều ưu việt cho tập luyện hiệu quả hơn. Cụ thể là thiết kế mới dành riêng cho từng khách hàng. Thay vì phải kết nối với máy tập bằng dây nối tủ đồ tập đến máy, bộ suit này hoàn toàn độc lập. Người tập thoải mái tập luyện các động tác linh hoạt hơn, ít cảm thấy gò bó, vướng víu với dây kết nối trực tiếp với thiết bị.

Kế đến và cũng là điểm đặc biệt của lần nâng cấp này chính là yếu tố công nghệ hướng về việc lưu trữ và phân tích các chỉ số tập luyện. Các dữ liệu sẽ được ghi nhận ngay lập tức trong quá trình tập. Người tập cũng có thể dễ dàng thấy được các chỉ số tập luyện của mình. Sau đó toàn bộ dữ liệu tập sẽ lưu lại trên hệ thống thông tin cá nhân của từng khách hàng.

Các cảm biến trên bộ suit mới cũng có khả năng phân tích và đo lường chức năng hoạt động cơ bắp. Từ đó dễ dàng theo dõi trực tiếp các chỉ số cơ thể khi tập luyện: nhịp tim, calorie tiêu thụ. Công nghệ EMS mới tại 25 FIT là sự kết hợp giữa công nghệ kích thích cơ bắp bằng xung điện; và theo dõi dữ liệu ngay khi tập, giúp nâng tầm chuẩn tập luyện lên tầm cao mới.

Từ các dữ liệu tập luyện theo từng cá nhân, huấn luyện viên sẽ phân tích nhằm điều chỉnh
các bài tập; và tư vấn cho từng khách hàng, để đạt kết quả tối ưu nhất. “Trước đây, người
tập chỉ nắm được kết quả của mình sau một thời gian tập ví dụ như 1 tháng, 3 tháng thông
qua inbody. Nhưng từ sau khi công nghệ cải tiến được áp dụng, người tập sẽ thấy được số
liệu “real-time”; sau mỗi buổi, để biết chính xác mình đã “work hard” hay chưa; cần cải thiện
điểm gì, thậm chí vùng cơ nào đang tiến triển tốt, vùng nào chưa tốt. Nhìn thấy chi tiết số
liệu của mình luôn giúp người tập có động lực hơn; tự động điều chỉnh thói quen của mình
để đạt mục tiêu tốt hơn”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua