Bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” chính thức ngừng phát sóng sau 2250 tập

Sau 2250 tập phim, bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi" chính thức ngừng phát sóng vì lý do rating thấp. Tập cuối của phim sẽ được chiếu vào ngày 31-07 tới

Theo thông tin từ nhà sản xuất, series phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” với thời lượng phát sóng lên đến hơn 2000 tập, đã chính thức dừng phát sóng tại Ấn Độ. Vì lý do rating ngày càng thấp nên Cô dâu 8 tuổi bị ngưng phát sóng, nhà sản xuất cho biết thêm.

phim co dau 8 tuoi hinh anh 1

Vào ngày 22-07, đoàn phim sẽ thực hiện phân cảnh cuối cùng và vào ngày 31-07, tập cuối của bộ phim sẽ được phát sóng, theo đài truyền hình Colors – kênh phát sóng của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” cho biết.

Điều khiến cho nhiều người phải kiên nhẫn theo dõi bộ phim này đó là vì Cô dâu 8 tuổi thẳng thắn nói lên được những vấn đề nhức nhối trong xã hội như nạn tảo hôn và bất bình đẳng giới đang ngày càng “leo thang” tại Ấn Độ.

phim co dau 8 tuoi hinh anh 2

Chuỗi series phim dài tập này đã và đang “làm mưa làm gió” ở Việt Nam bởi không chỉ vì đây là lần đầu tiên người xem được thưởng thức bộ phim có số lượng tập dài khủng khiếp đến như vậy mà những phân đoạn trong phim còn được miêu tả theo kiểu “slow motion” siêu chậm đến hài hước. Hiện bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đang phát sóng đến phần 11 ở Việt Nam và có số lượng người xem khá ổn định so với Ấn Độ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua