Bộ đôi dưỡng chất HMO và Bifidus BL: Giải pháp tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Bé yêu của bạn thường hay ốm yếu khiến bạn thương con đứt ruột? Giải pháp nào có thể giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho trẻ, để con khỏe mẹ vui?

Tất cả các chuyện gia đều khẳng định; sữa mẹ là thức ăn rất quan trọng cho trẻ nhỏ; giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ; tạo cho con nền tảng dinh dưỡng tốt nhất để phát triển khỏe mạnh.

Điều làm nên sự kỳ diệu ấy của sữa mẹ nằm ở bộ đôi HMO & lợi khuẩn trong sữa mẹ. Bộ đôi này được xem là phương pháp tự nhiên tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Giáo sư Yvan Vandeplas; Chủ tịch Tiểu ban Nghiên cứu về Hệ Vi sinh Đường ruột và các Yếu tố ảnh hưởng; Hội Tiêu Hoá – Gan mật – Dinh dưỡng – Nhi khoa Châu Âu (ESPGHAN); cho biết : “Sữa mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất đặc biệt hỗ trợ cho sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Đó là HMO và các lợi khuẩn. Các nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích độc đáo của bộ đôi dưỡng chất hoàn hảo này trong việc phát triển hệ miễn dịch và sức khỏe lâu dài của trẻ.”

tang cuong suc de khang cho tre hinh anh 1

Giáo sư Yvan Vandeplas

HMO là thành phần nhiều thứ ba trong sữa mẹ. Bản chất của HMO là các Oligosaccharides có chứa lõi lactose; có cấu trúc đặc biệt; độc đáo. HMO được chứng minh khoa học giúp cải thiện khả năng miễn dịch của trẻ trong những năm đầu đời.

Cùng lúc đó; các lợi khuẩn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và tăng cường miễn dịch cho sức khỏe của trẻ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng; bổ sung 100 triệu lợi khuẩn mỗi ngày sẽ giúp trẻ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa; giúp hấp thu các dưỡng chất một cách tốt nhất.

tang cuong suc de khang cho tre hinh anh 2

Các chuyên gia giải đáp thắc mắc quanh mối quan tâm tăng đề kháng cho trẻ của các bà mẹ

“HMO thúc đẩy sự phát triển vượt trội của các lợi khuẩn và hỗ trợ cân bằng hệ miễn dịch. Nhờ vậy; sự kết hợp độc đáo giữa bộ đôi HMO và lợi khuẩn giúp cải thiện và tăng cường chức năng hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của từng dưỡng chất; giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh.” – Giáo sư Yvan Vandeplas chia sẻ.

Làm sao để tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi không còn sữa mẹ?

Ai cũng biết; sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Tuy nhiên; trong trường hợp bất khả kháng trẻ không được bú mẹ; hoặc hết thời gian bú mẹ; làm sao bạn có thể tăng cường sức đề kháng cho trẻ?
Khi đó; bạn hãy ưu tiên chọn các sản phẩm bổ sung cho trẻ có chứa bộ đôi dưỡng chất HMO và Bifidus BL.

Viện Nghiên Cứu Nestlé Thụy Sỹ (Nestlé Research Center – NRC) giới thiệu công thức đột phá về bộ đôi HMO (Human Milk Oligosaccharides) và lợi khuẩn Bifidus BL.

Sự kết hợp này được khoa học chứng minh có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong những năm đầu đời; tạo tiền đề cho sự phát triển khỏe mạnh về sau. Bộ đôi dưỡng chất HMO và Bifidus BL đã được bổ sung vào sản phẩm NAN Supreme 3; dành cho trẻ từ 2-6 tuổi.

Với những nỗ lực và thành tựu trong suốt 30 năm nghiên cứu về HMO; Viện Nghiên cứu Nestlé Thuỵ Sỹ đã có những bước phát minh tiên tiến tìm ra HMO vượt trội nhất – 2-‘FL HMO.

tang cuong suc de khang cho tre hinh anh 3

Bà Tanti Ermawati, Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, công ty Nestlé Việt Nam

Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung Nestlé HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố năm 2018. Tiếp nối những bước tiến nghiên cứu và phát triển đó; năm 2019; Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ tiếp tục đi tiên phong trong việc bổ sung bộ đôi công thức độc quyền 2-‘FL HMO và lợi khuẩn Bifidus BL vào NAN SUPREME 3; giúp tăng cường sức đề kháng; cho trẻ sự phát triển khỏe mạnh.

Hiện nay; NAN SUPREME 3 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi dưỡng chất 2’FL HMO và Bifidus BL.

Chia sẻ về các thành tựu của Nestlé; Bà Tanti Ermawati; Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng cho trẻ nhỏ; công ty Nestlé Việt Nam cũng cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới với hơn 150 năm không ngừng nghiên cứu và cải tiến vì sức khỏe”.

“Việc công bố công thức độc quyền về sự kết hợp giữa 2-‘FL HMO và lợi khuẩn Bifidus BL có trong sản phẩm NAN Supreme 3 là một bước tiến đột phá; khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho trẻ em Việt Nam.”

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua