Cô dâu chú rể phát khóc sau khi chi 50 triệu cho album ảnh cưới thảm họa

Ảnh cưới là phương tiện lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào đáng nhớ của các đôi uyên ương. Còn một cặp đôi người Singapore lại tức phát khóc khi nhận được bộ ảnh cưới thảm họa

Mới đây, cô Jaclyn Ying, 25 tuổi, người Singapore, đã bức xúc chia sẻ bộ ảnh cưới thảm họa của mình trên Facebook. Cô cho biết, cô và chồng mới cưới, Kelvin Tang, đến ký hợp đồng với một cửa hàng áo cưới có tên tuổi và một nhiếp ảnh gia chụp hình vào ngày cưới. Cặp đôi không được lựa chọn nhà nhiếp ảnh nhưng được tiệm chụp đảm bảo “đó là một thợ ảnh tài năng”. Cuối cùng, họ đã trả hơn 3.000 đô la cho gói dịch vụ cưới, bao gồm trang phục, làm tóc, trang điểm và hơn 10 tiếng chụp ảnh trong ngày cưới.

Đối với các cặp uyên ương, việc chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của đôi lứa là một công đoạn tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Có thể hiểu tại sao cô dâu Jaclyn Ying và chú rể Kelvin Tang lại tức đến phát khóc như vậy. Bộ ảnh cưới của họ thảm hoạ đến không thể nào xấu hơn được nữa.

Ying viết trên trang Facebook cá nhân: “Bạn sẽ làm gì khi nhận được album ảnh cưới và thất vọng cay đắng? Tức giận? Khóc lóc? Tôi đã trải qua những cảm xúc này”.

“Tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi đã mong đợi những bức hình đó ít nhất cũng đạt đủ tiêu chuẩn − không bị mờ, đủ sáng, chỉnh sửa hợp lý”, cô dâu bày tỏ.

Trong khi cô dâu và chủ rể không tiết lộ ai là người thực hiện bộ ảnh cưới thảm họa thì mới đây, một tài khoản Facebook là Chung Siew Goh đã nhận mình là tác giả chụp những bức hình cho cô dâu Ying và chú rể Tang. Anh gửi lời xin lỗi đến cặp uyên ương, tuy nhiên vẫn cho rằng những chia sẻ của cô dâu trên Facebook là không công bằng. Anh Goh cho biết đã chụp 900 bức ảnh nhưng cặp đôi chỉ lựa chọn 20 tấm họ không hài lòng nhất để đăng lên trang cá nhân.

Ngay sau đó, bộ ảnh cưới thảm họa của cặp uyên ương đã được các “cư dân mạng” chế thành những tấm ảnh hài hước. Ý kiến bạn thế nào nếu bạn cũng có một album ảnh cưới như thế này?

bo anh cuoi tham hoa hinh anh 2

“Giả vờ anh không có ở đây nhé”

bo anh cuoi tham hoa hinh anh 3

“Khi người yêu ăn quá nhiều KFC trước khi cưới”

bo anh cuoi tham hoa hinh anh 4

“Người bạn trai cũ không bao giờ bỏ cuộc”. Vị khách vô tình xuất hiện trong bức ảnh cưới bị lôi vào cuộc chế giễu

bo anh cuoi tham hoa hinh anh 5

“Anh yêu ơi, cho em chai vodka đi mà”.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua