Sự kết hợp hoàn hảo: Bloomer và LG Vina Cosmetics

Giấc Mơ Màu Tím là cuộc thi đi tìm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mỹ phẩm VDIVOV đến từ Hàn Quốc.

Hãng mphẩm Hàn Quốc LG Vina Cosmetics và ng dụng Bloomer đang truy m Đại Sứ Thương Hiệu VDIVOV Việt Nam; thông qua một cuộc thi diễn ra trên Bloomer mang tên Violet Dream (Giấc Mơ Màu Tím). Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 31–12– 2018; kết thúc vào ngày 14–1– 2019.

Banner ra mắt Cuộc Thi Giấc Mơ Màu Tím Đại Sứ Thương Hiệu VDIVOV

VDIVOV đọc là “Vee Dee Vov”. Đây là một dòng mỹ phẩm gồm trên 50 sản phẩm; đa dạng từ màu son, bút kẻ mắt, bút xăm lông mày; mascara, bút kẻ lông mày; phấn, kem. Cuộc thi nhằm mục đích giới thiệu Thương hiệu VDIVOV. Đây là thương hiệu quen thuộc tại Hàn Quốc; nay mới ra mắt ở Việt Nam; hứa hẹn mang lại rất nhiều ly kỳ từ đầu tới cuối.

Năm giải chính cho năm người đứng đầu khi cuộc thi; gồm toàn bộ hơn 50 sản phẩm cho nời về nhất, v nhì một nửa và cứ chia đôi như vậy cho tới giải năm là 1/16 của toàn bộ sản phẩm của VDIVOV.

Riêng Đại Sứ Thương Hiệu sẽ được LG Vina Cosmetics tuyển chọn. Bất cứ ai tham gia đều có thể được mời đến casting; không riêng gì năm người đoạt giải. Việc tuyển chọn sẽ bắt đầu ngay lập tức. Mỗi ngày hai mươi người đầu bảng sẽ được cập nhật trên trang Fanpage của Bloomer, Bloomer Winners và VDIVOV Vietnam.

Để tham gia Cuộc Thi trên Bloomer, người chơi phải thoả mãn hai điều kiện:

1. Người chơi phải mua một cây son Lip Cut Velvet Rouge tại cửa hàng online Shopee.  

Đây là loại son môi rất thịnh hành Lip Cut Rouge Velvet. Để hạ thấp rào cho người chơi dễ dàng tham dự; VDIVOV và Bloomer sẽ hỗ trợ giá 30% off. Món hàng này chỉ bán tại cửa hàng online Shopee theo đường dẫn sau đây: https://shopee.vn/Son-l%C3%AC-VDIVOV-Lip-Cut-Rouge-Velvet-3…

Để kích hoạt giá đặc biệt; hãy click vào hộp Giảm Giá dùng VDIVOVKV. Giá sẽ từ 470K xuống còn 329K. Khi mua xong hoá đơn rất cần thiết để minh chứng nếu thắng giải hoặc trúng tuyển sau này.

2. Người chơi phải lồng tất cả nh dự thi của chính mình vào một khung được tạo riêng cho cuộc thi này

Khung này có thể lấy được từ trang Facebook của Bloomer; Bloomer Winners hoặc VDIVOV Vietnam. Nhớ like cả ba trang để theo dõi cập nhật hàng ngày. Khi dùng khung sẽ thấy mình đẹp trai hơn.

Lý do việc tuyển chọn người Đại Sứ cần thiết diễn ra ngay từ đầu,LG Vina Cosmetics phải hoàn tất mục tiêu trong năm ngày sau khi cuộc thi kết thúc, tức ngày 19 tháng 1, 2019. Đại Sứ VDIVOV Vietnam sẽ được công bố trong buổi tiệc tối mang tên Bloomer Icon Awards 2018, hay còn được gọi tắt là BIA 2018.

Banner công bố ai sẽ là Đại Sứ Thương Hiệu VDIVOV Việt Nam

BIA là một sự kiện lớn nhất trong năm của Bloomer; để công nhận và trao giải cho hai người về nhất của Cuộc Thi Việt Nam nam nữ trong năm 2018.  Năm nay với nhà tài trợ chính thức là VDIVOV, nên sự kiện sẽ mang tên “BIA 2018, Với Sự Đồng Hành Cùng VDIVOV.

Mối quan hệ giữa Bloomer và LG Vina Cosmetic đã bắt đầu từ tháng 11; khi hai bên bàn bạc và thoả thuận nhanh chóng để cùng hợp tác thử nghiệm qua một cuộc thi mang tên “belif In You”.

Belif là tên của một thương hiệu khác của LG Vina Cosmetics gồm những kem dưỡng và giữ độ ẩm cho da. Trong đó, sản phẩm rất được ưa chuộng của thương hiệu là Aqua Bomb.

Ảnh công bố cuộc thi belif In You

Cuộc thi belif In You trên ứng dụng Bloomer đã đưa lại một kết quả như mong đợi.  

Bắt đầu ngày 6–12– 2018 và chấm dứt đêm 23–12– 2018, sau hai tuần thi đua; vào những giây chót của cuộc thi; Sasha Mai, Bloomer Icon 2017, đã vượt lên bất ngờ để dành giải Nhất.  

Giải nhì thuộc về cô ca sĩ,n hạc sĩ  từng thủ vai chính trong ca kịch Giáng Hương: Nguyễn Duyên Quỳnh.  

Giải ba thuộc về Mèo Phan; một người chơi rất giỏi trên Bloomer.

Từ trái, Meo Phan, Nguyễn Duyên Quỳnh, Mr. Kim Jin Wook, Ryan Yoo, Nguyễn Hồng Nhung (đại diện cho Sasha đang bận công tác ở Đài Loan)

Cuộc thi belif In You đã đưa thương hiệu này gần hơn với quần chúng; qua ít nhất 5 triệu người biết đến trên các mạng xã hội. Một bài báo trên Her World Việt Nam (đã được trang Bloomer share) vượt lên trên 40 lượt chia sẻ có thể đếm được http://herworldvietnam.vn/lam-dep/review-san-pham/belif-ra-mat-tai-viet-nam-qua-cuoc-thi-bloomer-belif-7394612

Vào lúc giữa cuộc thi belif In You, việc chuẩn bị cho cuộc thi Đại Sứ Thương Hiệu VDIVOV đã bắt đầu. Chỉ trên dưới một tuần VDIVOV đã trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi lớn nhất của Bloomer từ trước đến nay và cũng là cuộc thi để chọn gương mặt đại diện ở Việt Nam cho hơn 50 mặt hàng của VDIVOV.  

Thêm vào đó VDIVOV sẽ đồng hành cùng BIA 2018 với vai nhà tài trợ chính thức.

Thảo Anh đại diện Bloomer phỏng vấn Ông Kim Jin Wook Giám Đốc Mỹ phẩm LG Vina Cosmetics.

Thảo Anh phỏng vấn Ông Phil Trần Chủ Tịch HĐQT và Sáng lập viên Bloomer

Trong buổi lễ trao giải cho cuộc thi belif In You, ông Kim Jin Wook; Giám Đốc Mỹ Phẩm LG Vina Cosmetics phát biểu: “Tôi hy vọng thương hiệu belif được biết đến thông qua hoạt động này tôi hy vọng rằng Bloomer LG sẽ trở thành đối tác tốt”.

Đáp lời, ông Phil Trần người sáng lập ra ứng dụng Bloomer và Chủ Tịch HĐQT nói: “Tôi nghĩ sự kết hợp giữa Bloomer Belif một điều hiển nhiên; cái gốc của là sự tương đồng về lợi ích

Vấn đề then chốt gặp đúng người  sự trình bày minh bạch. Không thể ai đầu óc kinh doanh  thể từ chối được. Belif hàng mỹ phẩm, Bloomer cuộc thi ảnhSự kết hợp này rất nhẹ nhàng tự nhiên”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua