Bikini Vietjet nóng bỏng tái xuất cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

45 người đẹp được tuyển chọn để đi vào vòng chung kết sẽ thỏa sức khoe vóc dáng trong những bộ bikini Vietjet quyến rũ vào ngày 1-10 tới

Vietjet đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Tất cả các người đẹp và Ban tổ chức di chuyển trên tàu bay Vietjet đến thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và TP.HCM.

Cac-nguoi-dep-den-Nha-Trang-tren-tau-bay-Vietjet-(1a)Tân Hoa hậu Hoàn Vũ sẽ được mời tham gia sự kiện trên tàu bay Vietjet và bay miễn phí 1 năm cùng Hãng. Trang phục Bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

Bikini-vietjet-3Phần thi Người đẹp biển sẽ diễn ra vào ngày 1–10 sắp tới. 45 người đẹp đã được tuyển chọn để đi vào vòng chung kết sẽ thỏa sức khoe sắc vóc trong những bộ bikini Vietjet quyến rũ. Đây là một trong những phần thi được mong đợi, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn “đốt mắt” người xem.

Bikini-vietjet-2

Giải thưởng cho Người đẹp biển sẽ là 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa do Vietjet khai thác, cùng với 20 triệu đồng tiền mặt.

Bikini-vietjetairBên cạnh đó, Vietjet cũng dành phần thưởng cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác và được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet.

Cac-nguoi-dep-den-Nha-Trang-tren-tau-bay-Vietjet-Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây cũng là cuộc thi đầu tiên tại Việt nam có sự tham gia của một công ty kiểm toán quốc tế giám sát và kiểm tra kết quả chấm điểm để tạo sự minh bạch, công bằng cho các thí sinh.

Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 3–10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) – một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới diễn ra hàng năm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua