Biểu tượng dislike sắp có trên Facebook?

Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, vừa chính thức đưa ra thông báo sẽ sớm ra mắt nút "dislike" (không thích) trong thời gian gần nhất

Biểu tượng dislike sẽ sớm xuất hiện trên Facebook

Trả lời phỏng vấn tại trụ sở chính của Facebook ở Menlo Park, California, Mỹ, Mark Zuckerberg cho biết: “Rất nhiều người đã hỏi tôi về biểu tượng dislike suốt nhiều năm qua. Và hôm nay, tôi có thể tuyên bố rằng chúng tôi đang thực hiện điều này”.

Anh còn chia sẻ thêm, việc Facebook không có tính năng này trong suốt thời gian qua là do anh không muốn biến Facbook thành một diễn đàn, nơi mà mọi người tùy ý bỏ phiếu thích hay không thích đối với các bài viết của người khác. Chắc chắn khi chia sẻ một khoảnh khắc quan trọng nào đó trong ngày, bạn sẽ không muốn nhiều người không ủng hộ nó. Anh không muốn Facebook xảy ra tình trạng tương tự như dịch vụ Reddit, nơi người dùng có thể “chọn ủng hộ” (upvote) và “không ủng hộ” (downvote).

Mark Zuckerberg chưa công bố chính xác thời điểm trình làng biểu tượng dislike nhưng hãng sẽ sớm thử nghiệm trên một số người dùng và cân nhắc làm thế nào để nút dislike mang lại tác động tốt cho cộng đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua