Biểu tượng của loài bướm trong phong thủy

Bạn đã biết về biểu tượng của loài bướm trong phong thủy? Bên cạnh là đồ vật để trang trí, bướm còn mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc

Bướm, một con vật với màu sắc cuốn hút, lại xuất hiện từ một cái kén buồn tẻ hay con nhộng xấu xí. Chúng đã lột xác hoàn toàn. Do đó, loài này được xem là hiện thân của sự chuyển đổi nên có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, bướm còn mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Cùng tìm hiểu biểu tượng của loài bướm trong phong thủy và ý nghĩa báo hiệu của các loài bướm có màu sắc khác nhau nhé.

NÊN ĐẶT BƯỚM Ở ĐÂU?

bieu tuong cua loai buom hinh anh 1

Muốn tốt cho đường tình yêu và các mối quan hệ:

♣ Trưng các con bướm với đủ màu sắc ở phía Tây Nam phòng ngủ của bạn. Nếu bạn đang độc thân, điều này đặc biệt hữu ích vì nó tượng trưng cho sự tự do lựa chọn người trong mộng của bạn.

♣ Trưng một cặp bướm ở phía Tây Nam của phòng ngủ để tăng cường sự ấm áp trong mối quan hệ hiện tại của bạn.

♣ Đặt bướm ở phía Tây Nam của phòng khách cũng giúp mở rộng quan hệ xã hội và cải thiện mối quan hệ với bạn bè.

♣ Muốn tăng sự sáng tạo: Năng lượng sôi động của bướm có thể giúp bạn chuyển đổi các lĩnh vực trong cuộc sống theo hướng tích cực. Nếu đặt bướm ở khu vực sáng tạo (hướng Tây của căn nhà) sẽ làm tăng khả năng sáng tạo. Trí óc của bạn sẽ mở mang. Những ý tưởng mới và hữu ích đến tự nhiên.

Muốn tăng danh vọng:

♠ Nếu đặt bướm ở khu vực danh vọng (phía Nam), tên tuổi của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

♠ Bạn hãy mặc một chiếc váy với họa tiết hình bướm khi cảm thấy thấp kém hoặc khi bạn muốn tỏa sáng.

LƯU Ý KHI DÙNG

Bieu tuong cua loai buom hinh anh 2

♦ Vật trang trí nhồi bông, đồ chơi và gối hình bướm không có ý nghĩa tốt đẹp trên mà chỉ hình thêu, sơn hoặc họa tiết in mới mang lại lợi ích phong thủy. Vì thế, bạn hãy vẽ bướm trên tường, dùng giấy dán tường, drap trải giường, đề can và hàng thủ công hình bướm để mang đến may mắn.

♦ Tuy đẹp, nhưng bướm ở rèm cửa hoặc gần cửa sổ có thể bay đi, đồng thời sẽ lấy đi hạnh phúc của bạn. Do đó, bạn tránh dùng họa tiết bướm ở rèm cửa hay đặt gần cửa sổ.

BIỂU TƯỢNG CỦA LOÀI BƯỚM CÓ MÀU SẮC KHÁC NHAU

Nếu bất thình lình bắt gặp một con bướm, chúng sẽ báo cho bạn một số điều. Với màu sắc khác nhau, bướm báo hiệu cho bạn những ý nghĩa khác nhau.

BƯỚM XANH LÁ CÂY

Bieu tuong cua loai buom hinh anh 3

Bướm xanh lá cây tượng trưng sự phát triển. Khi thấy con bướm xanh lá cây, đó là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc trưởng thành hơn. Nếu nhìn thấy con bướm xanh lá cây trước khi bắt đầu một công việc mới, dự án mới là một dấu hiệu rất tốt lành.

BƯỚM VÀNG

Bieu tuong cua loai buom hinh anh 4

Bướm vàng mang lại niềm hy vọng và biểu thị sự thay đổi tích cực trong tình hình tài chính hoặc sự nghiệp của bạn. Bạn có thể nhận được lời đề nghị công việc mới hoặc một khoản tiền nhỏ để cải thiện tình hình hiện tại.

BƯỚM XANH DƯƠNG

Bieu tuong cua loai buom hinh anh 5

Bướm xanh dương mang đến may mắn cho bạn. Một con bướm màu xanh hoặc bướm màu xanh dương pha chút xanh lá cây rất hiếm gặp. Khi bạn nhìn thấy nó, đó là một dấu hiệu của sự thịnh vượng và may mắn. Vì vậy, hãy tìm kiếm một con bướm màu xanh dương khi đi dạo trong vườn và nói lên mong ước ngay khi bạn nhìn thấy nó.

BƯỚM ĐỎ

Bieu tuong cua loai buom hinh anh 6

Bướm đỏ báo hiệu một sự kiện sắp xảy ra có thể làm bạn thay đổi mọi thứ. Đây có thể là kết hôn, sinh con, ly thân hoặc một người bạn cũ ghé thăm. Bướm đỏ sẫm hay bướm đỏ với những đốm đen mang ý nghĩa không tốt bằng con bướm có màu đỏ tươi với những đốm vàng.

BƯỚM ĐEN

Bieu tuong cua loai buom hinh anh 7

Bướm đen có dấu hiệu gắn liền với những điều không may mắn như bệnh tật hay chết chóc.

Mục Phong thủy − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua