Biến tấu căn hộ miễn phí cùng nội thất UMA

Mùa thứ ba của chương trình truyền hình thực tế “Ở nhà với ông Tám" đã bắt đầu. Bạn có muốn “biến tấu” căn hộ cùng chuyên gia của nội thất UMA?

“Ở nhà với ông Tám” là một chương trình truyền hình thực tế về trang trí, thiết kế căn hộ được nội thất UMA thực hiện với mong muốn giúp các gia đình Việt linh hoạt, chủ động hơn trong việc biến tấu không gian tổ ấm gia đình.

Trong hai mùa trước, mỗi tập “Ở nhà với ông Tám”, nội thất UMA nhận được lượng người xem đông đảo. Hơn 200 gia đình đã gửi đơn đăng ký tham gia chương trình. Trong đó, 48 hộ đã được lựa chọn và lên sóng. Mùa thứ ba bắt đầu sản xuất và quay lại phát sóng vào tháng 10/2016 với format mới, chính thức được phát trên kênh YouTube. Mỗi tập của chương trình kéo dài 30 giây – 5 phút, chia làm ba phần: Hướng dẫn làm các sản phẩm trang trí từ vật dụng dễ tìm kiếm; Làm mới tổ ấm và Cảm hứng thiết kế, giới thiệu những phong cách thiết kế nội thất đẹp.

Tại buổi họp báo ra mắt website mới của hãng nội thất UMA (new.uma.vn) tại Hà Nội, bà Ebba, gương mặt thân quen của “Ở nhà với ông Tám” trong hai mùa trước đã cho biết, UMA chào đón các gia đình trẻ từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận có nhu cầu sửa chữa, trang trí lại căn nhà và sẵn sàng lên hình để chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ của gia đình.

noi that UMA hinh anh 1

Dự kiến năm 2016 sẽ có thêm hai cửa hàng UMA ra mắt tại Việt Nam

“Các gia đình tham dự sẽ được chuyên gia thiết kế nội thất UMA tư vấn, trang trí miễn phí lại căn hộ với gói tài trợ trị giá 10.000.000 đồng. Với chương trình tâm huyết này, chúng tôi kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tham gia và các khán giả. Theo đó, UMA sẽ có cơ hội được thấu hiểu nhiều hơn mong muốn, ý tưởng, xu hướng trang trí nhà cửa của các gia đình Việt. “Biến ngôi nhà thành tổ ấm” là mục tiêu của nội thất UMA”, bà Ebba nói.

Hiện tại, chương trình đang tổ chức casting. Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình thông qua các hình thức sau:
√ Fanpage: https://www.facebook.com/onhavoiong8
√ Gửi thư về địa chỉ email: onhavoiongtam@uma.vn
√ Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng UMA gần nhất.

Thu Hà
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua