Chiếc chai nâu sẫm mang phong vị Địa Trung Hải đã đến Việt Nam

Bia Estrella Damm với hương vị bia lager của vùng Địa Trung Hải từ Barcelona, Tây Ban Nha chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 8/8

Hơn 140 năm trước, người thợ nấu bia trẻ tuổi August Kuentzmann Damm cùng vợ là Melanie di cư từ vùng Alsace (thuộc Pháp); tránh cuộc chiến tranh Pháp – Phổ đến bờ biển Địa Trung Hải; nơi họ quyết định định cư và thực hiện giấc mơ: nấu bia.

Họ cùng nhau mở cơ sở nấu bia của riêng mình; tạo ra một loại bia phù hợp với khí hậu cận nhiệt đới của vùng Địa Trung Hải đầy nắng gió. Cho đến ngày nay, hương vị của Estrella Damm vẫn được giữ nguyên vẹn đúng theo công thức nguyên bản từ năm 1876; và được ưa chuộng tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Hương vị của Estrella Damm được tạo nên bởi sự hòa quện của mầm đại mạch, gạo và hoa bia. Không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản; chất lượng nguyên liệu là ưu tiên hàng đầu của Estrella Damm. Tôn chỉ đó được thể hiện trong việc giám sát toàn bộ quy trình sát sao với cơ sở chế biến mầm riêng gần những cánh đồng trồng lúa. Đây là điều khác biệt với những nhà máy sản xuất bia khác.

Estrella Damm hợp tác trực tiếp với những người nông dân địa phương vùng Địa Trung Hải; để có thể thu gom đại mạch chất lượng tốt nhất; theo đúng yêu cầu của những bậc thầy nấu bia. Đồng thời, Estrella Damm sử dụng lúa từ khu vực đồng bằng Ebro; mang lại hương vị tươi mới và tinh khiết cho bia mà không át đi hương vị của đại mạch.

Bia Estrella Damm được sản xuất trong thời gian từ 7 đến 9 tháng theo công thức 100% tự nhiên; cùng với niềm tin “sự nhẫn nại sẽ làm nên những sản phẩm tốt nhất”. Thời gian trồng lúa đại mạch từ 5 đến 7 tháng, tùy theo từng giống lúa. Sau 1 tháng chế biến mầm mạch sẽ đến khâu ủ mầm mạch thành hèm rượu trong 8 giờ. Tiếp đó, quá trình lên men cần 7 ngày ở nhiệt độ thấp với men bia tự làm. Cuối cùng, bia được ủ ít nhất 2 tuần trước khi đóng chai.

Quy trình đóng chai được thực hiện theo công nghệ mới nhất; đưa bia Estrella Damm vượt qua tất cả những đối thủ với lợi thế hương vị được giữ nguyên qua các quá trình oxy hóa và nhiễm vi sinh vật. Không chỉ vậy, chai bia Estrella Damm với màu nâu sẫm còn tăng cường thêm 30% khả năng bảo vệ bia khỏi ảnh hưởng từ ánh sáng so với chai bia tiêu chuẩn; để thực khách có thể thưởng thức hương vị bia đích thực từ vùng Địa Trung Hải.

Bia Estrella Damm thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu vàng mang sắc hổ phách và ánh xanh nhẹ. Màu bia sáng và lung linh cùng lớp bọt màu kem lâu tan.

Hương vị hạt mạch rang góp phần tạo phong cách đặc trưng cho bia với mùi thơm đậm đà như gia vị tươi mới. Cảm nhận nơi đầu lưỡi nhẹ nhàng khoan khoái nhờ lớp bọt mịn. Bia Estrella Damm chinh phục thực khách với hương vị bia tươi mới chua thanh với vị sau cùng đắng và dư vị lâu bền.

Đừng bỏ qua