Gặp sự cố suýt ngã trên sân khấu nhưng Kha Ly vẫn xuất sắc nhất tuần lần 2

Giám khảo Đông Đào khen Kha Ly có giọng hát nội lực, diễn xuất tốt, tuy nhiên dòng nhạc này không phải là sở trường của Kha Ly nên đã cố gắng rất nhiều.

Ở chủ đề đầu tiên của Tình Bolero 2019; Kha Ly đã nhận được số điểm tuyệt đối của giám khảo nên nhận được phần thưởng nóng là 5 triệu. Tuần này, dù gặp sự cố suýt té trên sân khấu nhưng nhờ bản lĩnh xử lý; nữ diễn viên một lần nữa nhận được phần thưởng 5 triệu vì tiếp tục đứng nhất tuần.

Phần trình diễn của Kha Ly tiếp nối với tiết mục của Hamlet Trương trước đó; và cũng được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần. Cô vào vai người vợ của Hamlet Trương; ngày đêm trông ngóng chồng trở về. Nữ diễn viên thể hiện ca khúc Thương lắm mình ơi (sáng tác Vũ Quốc Việt). Lợi thế của một diễn viên giúp cho Kha Ly ghi điểm với người xem ngay từ những cảnh đầu tiên; khi cô xuất hiện với chiếc đèn bão trên tay, đôi mắt đong đầy giọt lệ vì nhớ mong chồng. Tuy rất xúc động nhưng cô vẫn tiết chế được cảm xúc để giữ vững giọng hát.

Ở phần cuối của ca khúc, diễn cảnh bước lên ghe; cô bị mất thăng bằng và suýt ngã. Vì sự cố đó, cô bị quên nhạc; và còn 1 câu hát trong khi nhạc đã hết. Khi nhận ra sự cố, Kha Ly đã kịp thời chuyển câu hát thành 1 đoạn phiêu theo giai điệu bài hát; khiến khán giả không nhận ra sự cố của mình.

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Kha Ly ứng biến thông minh. Giám khảo Mỹ Huyền khen: “Ly chạm đến tận trái tim khi em hát 2 tiếng “Mình ơi”. Giám khảo Đông Đào khen giọng hát nội lực, diễn xuất tốt; tuy nhiên dòng nhạc này không phải là sở trường nên đã cố gắng rất nhiều. Chị khuyên cô nên hạ nửa tông để không bị hát với. Kha Ly nhận được số điểm 29, cao nhất tuần thứ 3.

Trong các buổi ghi hình của chương trình; Kha Ly luôn rạng rỡ hạnh phúc vì có ông xã Thanh Duy cận kề lo lắng mọi việc. Trong hậu trường, Thanh Duy cũng “tố” với bạn bè rằng anh là “Bụt nhà không thiêng”; bởi mỗi khi khuyên vợ những lưu ý trong hát Bolero thì vợ không nghe; vì vậy anh phải dùng đến chiêu đó là “méc” đạo diễn Vũ Trần; hoặc nhờ người của chương trình nhắc nhở thì Kha Ly tiếp thu liền.

Hiện tại, vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy mới lên đường đi lưu diễn tại Mỹ 3 tuần,; tuy bận rộn nhưng Kha Ly luôn cập nhật facebook thông tin tiết mục của mình trong Tình Bolero 2019; để kêu gọi khán giả đón xem chương trình. Kha Ly cho biết sau khi lên sóng tập đầu tiên; cô nhận được rất nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước; cũng như nhiều lời mời show đi hát.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua