Bi Rain sẽ biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain yêu cầu một chế độ đảm bảo an ninh đặc biệt khi anh đến Việt Nam vào ngày 27-8 tới để biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã mở cuộc họp báo sáng nay (22-8-2016) về các công tác chuẩn bị cũng như nội dung chương trình cho đêm chung kết sắp tới.

Ông Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn chương trình cho biết rằng ngoài phần trình diễn của 30 thí sinh cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… hai cặp MC Vũ Mạnh Cường – Thuỵ Vân, Ái Phương – Đức Bảo cầm trịch đêm chung kết, chương trình còn có sự tham gia của ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain.

Bi Rain hoa hau Viet Nam hinh anh 1

Được biết đây là lần đầu tiên Bi Rain xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp tại Việt Nam. Anh chàng tỏ ra rất vui mừng khi biết anh sẽ có tiết mục trình diễn bên các người đẹp. Bi Rain sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 27-8 tới.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, các thí sinh sẽ thi 3 vòng trang phục áo dài, áo tắm và váy dạ hội. 5 cô gái xuất sắc tranh tài trong vòng ứng xử để chọn ra người đoạt vương miện Hoa hậu. Thí sinh chiến thắng được trao vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, 500 triệu đồng tiền mặt cùng các phần quà giá trị khác. Giải thưởng cho Á hậu 1 là 300 triệu, còn Á hậu 2 được 250 triệu đồng.

Ngoài ra, 5 Hoa hậu của những nhiệm kỳ trước là Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo cũng được mời dự sự kiện này. Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên vì gặp scandal trong đời sống riêng nên bị cấm xuất hiện.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào 18h ngày 28-8-2016 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP. HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV9 và 14 đài truyền hình địa phương. Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức đêm chung kết tại TP. HCM sau 14 năm.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua