Ôm nhiều thì yếu, yêu nhiều thì ốm

Không phải ai khi yêu cũng giỏi diễn đạt cảm xúc bằng lời nói. May mắn thay, những chiếc ôm lại có thể làm thay điều đó. Mời bạn cùng TTGĐ tỉm hiểu bí quyết yêu qua những chiếc ôm nhé!

Không phải ai khi yêu cũng giỏi diễn đạt cảm xúc bằng lời nói. May mắn thay, những chiếc ôm lại có thể làm thay điều đó. Mời bạn cùng TTGĐ tỉm hiểu bí quyết yêu qua những chiếc ôm nhé!

Bí quyết yêu: Phía sau một cô gái

Cái ôm từ đằng sau thể hiện rằng anh ấy luôn sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi mọi khó khăn. Bạn tiến lên hay chùn bước, anh vẫn luôn ở phía sau; dõi theo và trông chừng, dù đôi khi bạn chẳng hề nhận ra.

Đây là một người đàn ông thực thụ; bạn sẽ luôn an toàn khi ở bên anh. Lâu lâu, đừng quên ngoái đầu về sau để biết ơn; vì anh vẫn còn ở đó, ôm bạn từ phía sau.

Bí quyết yêu: Vòng eo 56

Ngay cả khi chưa tỏ tình, hành động ôm eo vẫn đủ chứng minh rằng anh ấy thực sự rất thích bạn.   

Dù bạn sở hữu vòng eo 56 như Ngọc Trinh hay vòng eo gấp ba vòng tay anh đi nữa, anh vẫn yêu thương và muốn đồng hành, chia sẻ mọi thứ cùng bạn. Với anh, bạn là cô gái không cần phải đề phòng và cũng chính là cô gái anh muốn dành trọn thời gian để ở cạnh bên nhất.

Bí quyết yêu: Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai

Cái ôm khoác vai là cách nói rằng anh sẽ luôn bảo vệ bạn dù bất kỳ hoàn cảnh nào.

Không chỉ là người yêu, anh còn xem bạn là người bạn tri kỷ, người anh em hiểu ý nhau đến từng chút một, người tâm đầu ý hợp với mình nhất.

Bí quyết yêu: Ôm tôi đi đừng buông tay tôi

Ôm chặt là kiểu ôm quen thuộc nhất của mọi người, trong mọi trường hợp, từ ủng hộ, cổ vũ cho đến an ủi, chia buồn.

Khi yêu, nếu bạn trai vẫn hay ôm bạn như thế, chứng tỏ anh đã sẵn sàng chia sẻ mọi điều cùng bạn. Tim anh luôn mở sẵn cửa để bạn bước vào. Bạn cũng là người mà anh luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

Bí quyết yêu: Hồn lỡ sa vào đôi mắt em

https://www.youtube.com/watch?v=wrkYDrhHfbg

Kiểu ôm ấp đi kèm ánh mắt trìu mến nhìn vào nhau là lời khẳng định anh rất yêu bạn, yêu bằng cả con tim.

Anh trân quý từng khoảnh khắc có bạn kề bên. Có được bạn là điều anh hằng mong muốn và anh cũng luôn nghĩ về một tương lai viên mãn có bạn sánh đôi.

Bí quyết yêu: Xin cho ta tan vào những đắm đuối miên man

Nếu vẫn hay nhận được cái ôm đắm đuối dài đến hàng phút từ người mình yêu thì bạn may mắn lắm đấy!

Anh đối xử với bạn rất chân thành và luôn yêu thương bạn với tất cả những gì anh có. Lãng mạn, chung thủy và thấu hiểu. Chờ gì nữa, cưới đi kẻo lỡ!

Bí quyết yêu: Đừng ôm nếu em thấy anh ta chẳng thể vỗ về

Vừa ôm vừa vỗ nhẹ lên lưng, nói sao ta, cái ôm này thường được bắt gặp ở các mối quan hệ bạn bè hơn là tình cảm.

Nếu hai người là bạn, điều này có ý nghĩa rằng anh luôn ủng hộ và lắng nghe bạn. Nếu hai người “có vẻ” như yêu nhau, nhưng đây lại là kiểu ôm duy nhất mà bạn nhận được, thì đến 90% là bạn đang ở trong “friendzone” của anh rồi. Buồn nhỉ?

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua