Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Bạn đã từng "ship" cơm trưa đến tận chỗ làm cho người yêu như trên phim chưa? Điều đó có thể làm nửa kia cảm thấy đặc biệt và được yêu thương hơn cả những lời anh yêu em, em yêu anh lặp đi lặp lại mỗi ngày đấy!

Bí quyết yêu: Những cử chỉ nắm tay, âu yếm, khen ngợi, giúp đỡ;… hay “ship” cơm trưa đến tận chỗ làm cho người yêu như trên phim; đều có thể làm nửa kia cảm thấy đặc biệt và được yêu thương; hơn cả những lời anh yêu em, em yêu anh lặp đi lặp lại mỗi ngày.

BÍ QUYẾT YÊU LÀ BIẾT

Không phải cô gái nào cũng thích hoa và sô-cô-la. Không phải chàng trai nào cũng cần ví da và dây nịt. Hãy tặng những gì họ thích và họ thiếu. Việc làm này chứng tỏ rằng bạn luôn nghĩ về họ và thấu hiểu ngay cả khi không ở bên cạnh nhau.

Một chiếc đầm để nàng tỏa sáng giữa đêm tiệc. Một đôi giày mới để chàng vận động thoải mái hơn trong phòng gym. Một bữa tối thịnh soạn tại nhà hàng yêu thích của hai người. Những món quà thực tế như vậy; sẽ khiến đối phương cảm thấy được quan tâm, trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.

BÍ QUYẾT YÊU LÀ KỸ

Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, vụn vặt mà bạn làm, sẽ luôn khiến người ấy cảm thấy mình đặc biệt. Anh giúp bạn dẫn xe ra khỏi bãi. Bạn nấu cơm nhà đợi anh về ăn. Anh biết ý bạn nên luôn dặn nhiều trân châu khi order trà sữa. Bạn nhắn tin nhắc anh uống thuốc đúng giờ khi anh bị cảm.

Tuy chỉ là tiểu tiết, nhưng những cử chỉ nhỏ này chính là cách thể hiện sự quan tâm của bạn đến người ấy một cách ngọt ngào và tinh tế nhất.

BÍ QUYẾT YÊU LÀ NHỚ

Chu đáo cũng là một cách giúp người ấy biết bạn yêu họ nhiều thế nào. Bạn có nhớ sinh nhật hay ngày đặc biệt nào đó của đối phương không? Nhớ rõ những sự kiện đó sẽ giúp hai bạn trở thành một phần cuộc sống của nhau. Chúng ta luôn muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với người mình yêu thương mà, đúng không?

Hãy tìm cách tạo ra kỷ niệm của cả hai như đi du lịch, hẹn hò, chụp ảnh… trong những dịp đặc biệt. Sau này, khi nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào đó, hai bạn sẽ hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn.

BÍ QUYẾT YÊU LÀ CHẠM

Khi hai con tim đã hòa cùng một nhịp đập, đừng ngại thể hiện những cử chỉ lãng mạn với người yêu. Nắm tay đi dạo, hôn nhẹ lên trán, vén tóc, ôm eo, cùng nhau đọc sách, “Netflix and chill”… đều là những hành động giữ lửa tình yêu được nhiều đôi chim câu ưa thích.

Nếu những gợi ý này chưa phù hợp, bạn cũng không nhất thiết phải gò ép thực hiện. Song, đừng để cả hai yêu nhau mà chẳng có lấy một cử chỉ yêu thương nào. Khi biết cách thể hiện tình cảm thoải mái và tự nhiên nhất, tình yêu của bạn sẽ ngày càng thăng hoa.

BÍ QUYẾT YÊU LÀ RẢNH

Dù mới yêu hay đã thành đôi, hãy luôn dành thời gian cho nhau. Không phải thời gian bình thường, mà là thời gian “chất lượng”.

Thực tế, nhiều cặp đôi tuy ngồi cạnh nhau, nhưng tâm trí lại không hề nghĩ về nhau. “Em ngồi đây, anh ngồi đây, bên cạnh nhau mà như thật xa” vì đang bận suy nghĩ về báo cáo tài chính, ngày mai nấu món gì, tại sao code không chạy, tại sao shipper chưa giao hàng… Dừng lại đi!

Hãy dành cho đối phương ít nhất 1–2 tiếng mỗi ngày với sự tập trung tuyệt đối. Hai bạn có thể cùng nhau thưởng trà, hóng gió, xem thời sự, hỏi thăm về ngày hôm nay của nhau… và làm ơn nhớ buông ngay cái smartphone ra nhé!

Khi đó, người ấy sẽ biết rằng tuy bạn cũng rất bận rộn và có nhiều thứ để làm, nhưng vẫn chọn dành thời gian ở bên cạnh họ. Điều này sẽ khiến nửa kia trân trọng tình cảm của bạn hơn.

Đừng bỏ qua