Có ai thương em như anh

Bạn có thể không xinh đẹp hát hay như Tóc Tiên. Anh có thể không “soái ca” quyến rũ như Trương Thanh Long. Nhưng nếu anh yêu bạn đến nhường này, thì chuyện tình bạn cũng đẹp không kém gì MV đâu!

Bạn có thể không xinh đẹp hát hay như Tóc Tiên. Anh có thể không “soái ca” quyến rũ như Trương Thanh Long. Bí quyết yêu: Nếu anh yêu bạn đến nhường này, thì chuyện tình bạn cũng đẹp không kém gì MV đâu!

Bí quyết yêu: Anh lắng nghe

Anh luôn chăm chú lắng nghe những gì bạn nói, dù đó là một câu chuyện không đầu không đuôi. Kể cả khi đang bận bịu, anh vẫn sẵn sàng tạm dừng công việc để lắng nghe bạn. Bởi anh biết rằng, bạn xứng đáng được chú ý và tôn trọng.

Bí quyết yêu: Anh giúp đỡ

Anh biết bạn phải đau đầu suy nghĩ về nhiều vấn đề hàng ngày, luôn ngập chìm trong căng thẳng. Có thể bạn không nhận ra, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy anh vẫn âm thầm thay bạn làm những việc nhỏ trong nhà như dọn dẹp, rửa chén, giặt giũ, thay drap giường… Mọi thứ anh làm, tất là để bạn luôn thoải mái và dễ chịu nhất. Anh hiểu rằng, làm sao có thể yêu nhau khi muộn phiền và lo toan cứ quanh quẩn.

Bí quyết yêu: Anh quan tâm

Anh yêu bạn và yêu cả những người thân xung quanh bạn. Đôi khi, anh có thể không thích họ, nhưng anh sẽ không bao giờ cấm bạn liên lạc với họ. Một người đàn ông chỉ có thể làm được điều đó khi hiểu rằng gia đình và bạn bè là phần không thể tách rời của cô gái mình thương.

Bí quyết yêu: Anh thể hiện tình yêu

Có thể không phải một nụ hôn lén, một cái nắm tay bất chợt hay một bó hoa bất ngờ mà bạn luôn mong chờ từ anh. Nhưng nhất định, anh luôn có cách riêng để biểu đạt tình yêu của mình. Trước khi so đo hay trách móc vì anh không hiểu ý, hãy nhớ rằng, chỉ có bạn là người duy nhất trên đời được nhận những cử chỉ yêu đương độc quyền từ anh mà thôi.

Bí quyết yêu: Anh tôn trọng

Hẳn là không ít lần, bạn vẫn nghe ai đó quát “Em thì biết gì chứ!” hay “Xê ra đi, đàn bà biết gì mà nói!”. Một người đàn ông yêu thương bạn sẽ không phát ngôn thô lỗ như thế. Anh đối xử với người yêu bình đẳng và luôn cho cô ấy cơ hội để bày tỏ ý kiến. Ngay cả khi là người bướng bỉnh, ít khi chấp nhận quan điểm của người khác, anh vẫn sẵn sàng hiểu và chấp nhận cách nghĩ của bạn.

Bí quyết yêu: Anh tự hào

Vì định kiến xã hội, nhiều đàn ông không thích mẫu phụ nữ quá thành công, nhất là khi họ không được như vậy. Nhưng nếu anh xem thành công của bạn cũng là của mình, tự hào về bạn và không ngần ngại đem khoe cùng làng khắp xóm, thì bạn tìm được bạn đời trăm năm của mình rồi đó!

Bí quyết yêu: Anh hy sinh

Mọi mối quan hệ lâu bền đều được xây dựng trên sự thỏa hiệp và chấp nhận. Đôi khi, vì muốn giữ lửa yêu đương, đôi bên phải nhượng bộ hoặc hy sinh một thứ gì đó của mình. Khi yêu bạn thật lòng, anh sẵn sàng từ bỏ hoặc thay đổi thói quen (hút thuốc lá, thức khuya…) và  sở thích (nhậu nhẹt, cá độ…) của mình vì bạn, dù bạn không hề khẩn thiết yêu cầu.

Bí quyết yêu: Anh ưu tiên

Bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của anh. Bởi vì anh không chỉ thích dành thời gian cho bạn, mà trên cả, anh còn xem bạn là một phần tương lai anh.

Bí quyết yêu: Anh hạnh phúc

Có thể ngoại hình, tính cách, gia thế… anh không hoàn hảo. Nhưng tình yêu anh dành cho bạn thì luôn hoàn hảo và trọn vẹn. Ước mơ, nguyện vọng của bạn, dù đôi khi khó khăn và xa vời, anh vẫn cố gắng tìm cách thực hiện để bạn được hạnh phúc. Nụ cười mãn nguyện của bạn chính là điều xinh đẹp nhất trên đời với anh.

Nếu không có ai thương bạn được như anh, thì lo mà giữ anh cho chặt, đặt anh vào tim vào lòng vào tròng vào bẫy mà nhốt. Được ngày được tháng thì “cưới ngay kẻo lỡ”

Đừng bỏ qua