Chỉ là em giấu đi

Bí quyết yêu: Yêu nhau thì chỉ cần biết chuyện của hai người thôi là đủ rồi. Yêu sâu đến mấy cũng hãy nghĩ lâu trước khi tâm sự, kể lể với chàng bất cứ điều gì, nàng nhé!

Gái khôn yêu khéo, gái héo yêu khờ. Bí quyết yêu: Yêu nhau đến mấy; thì cũng đừng dại mà đem những chuyện này ra tâm sự với nửa kia, nàng nhé!

Phụ nữ vẫn hay huyên thuyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất; cho chàng nghe mỗi khi bên nhau. Nhưng nói nhỏ cho mấy cô nghe này; nếu thật sự là người con gái thông minh và khôn ngoan; mấy cô sẽ không bao giờ đem những thứ này ra kể cho bạn trai nghe đâu!

Bí quyết yêu: Anh biết không, hồi đó em với anh ấy…

Nè cô kia, cô yêu anh 2018 mà tối ngày cứ #throwbackthursday, #flashbackfriday mấy anh 2014, 2015 làm gì hả? Chuyện cô yêu bao người, mặn nồng thế nào, thắm thiết ra sao… có được dựng thành phim đâu mà cứ đọc kịch bản cho anh nghe hoài.

Ai khi yêu mà chẳng muốn độc tôn người mình yêu, liên tưởng tới cảnh người yêu hiện tại đắm say bên ai đó thôi là đã không vui vẻ nổi rồi. Nên thôi nhé, không né người cũ thì cũng chớ phũ người mới. Đã bấm “next” rồi thì đừng lưu luyến “ex” chi nữa!

Bí quyết yêu: Anh biết không, người yêu lý tưởng của em là…

Chàng sẽ “choáng”, hoài nghi hoặc tủi thân nếu vô tình biết được hình mẫu lý tưởng của bạn chẳng liên quan gì tới chàng cả. Tiết lộ những điều này chỉ làm anh thêm mặc cảm, tự ti, hoặc thậm chí ngờ vực liệu bạn có sãn sàng bỏ rơi anh ấy nếu ngày nào đó, bạn bỗng gặp được “người tình trong mộng” của bạn hay không.

Bí quyết yêu: anh biết không, em hay đặt mật khẩu là…

Chúng ta yêu nhau nhưng ai cũng cần có không gian riêng, cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Vì vậy, đừng bao giờ trao đổi mật khẩu mạng xã hội cho nhau chỉ vì lý do đã yêu thì không giấu. Thật ra, chỉ những cô nàng trẻ con, ngây thơ mới đi tin vào điều đó mà nằng nặc đòi mật khẩu của người yêu, hoặc sẵn lòng trao hết mật khẩu cho chàng.

Thử nghĩ, lỡ có ai đó lập nick ảo giả vờ vào “thả thính” bạn xem. Lúc đấy thì tình ngay lý gian, có kêu oan cũng không ai hiểu, nhé! Rắc rối chỉ xảy đến khi ta cho phép nó xảy đến. Tình yêu cần nhất lòng tin, không cần mật khẩu.

Bí quyết yêu: Anh biết không, nhà em nhìn vậy thôi chứ giàu lắm…

Khi trò chuyện, bạn có thể vô tình đề cập, nhưng tuyệt đối đừng bao giờ tra hỏi cặn kẽ về gia sản nhà anh hay thành thật khai báo về của hồi môn ba mẹ hứa sẽ cho bạn. Gia phả có bao nhiêu nhà cửa, đất đai, ba làm cơ quan nào, mẹ thu nhập ra sao… không liên quan gì tới chuyện tình yêu của hai bạn cả. Nếu chàng cứ gặng hỏi thì bạn cũng nên đặt nghi vấn về mục đích của chàng đi là vừa. Đừng dại dột hỏi gì cũng khai khi tương lai còn chưa sáng tỏ.

Bí quyết yêu: Anh biết không, bên ngoại em có bà dì kỳ cục lắm…

Cô nào nghĩ rằng yêu nhau thì chẳng cần dè chừng, bực bội gì cứ kể nhau nghe, ngay cả người thân, họ hàng thì lầm to nhé! Qua lời kể của bạn, chàng có thể sẽ có ấn tượng không hay về gia đình bạn. Chàng cũng sẽ tự hỏi tại sao bạn lại đi bêu rếu người trong nhà mình như thế. Lỡ sau này thành đôi, có khi nào bạn cũng đi “thị phi” với người khác về gia đình anh như vậy hay không?

Yêu nhau thì chỉ cần biết chuyện của hai người thôi là đủ rồi. Yêu sâu đến mấy cũng hãy nghĩ lâu trước khi tâm sự, kể lể với chàng bất cứ điều gì, nàng nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua