Bí quyết yêu chàng lạnh lùng: Đường vào tim anh ôi băng giá

Bí quyết yêu: Muốn chiếm lĩnh trái tim một chàng trai lạnh lùng, bạn cần quyết tâm và lập chiến lược hẳn hoi!

Bí quyết yêu: Muốn chiếm lĩnh trái tim một chàng trai lạnh lùng, bạn cần quyết tâm và lập chiến lược hẳn hoi!

Đàn ông lạnh lùng thường sống nội tâm, suy nghĩ nhiều; bề ngoài ít thể hiện nhưng bên trong lại ấm áp và chung thủy. Đây là mẫu người được nhiều cô gái yêu thích; nhưng để “cưa đổ” được thì không hề đơn giản. Hãy để TTGĐ mách nước cho bạn cách chinh phục “người tình mùa đông” này nhé!

Bí quyết yêu: Chân thành

Những chàng trai lạnh lùng thường rất khó tiếp xúc. Nếu bạn định tiếp cận họ; với ý nghĩ rằng đàn ông nào cũng thích trăng hoa ong bướm; thì cái bạn nhận lại vẫn chỉ là sự lạnh lùng, thậm chí xem thường từ họ mà thôi. Thay vào đó, hãy đến bên họ với tất cả thành ý và sự quan tâm đúng mực mà bạn muốn dành cho họ.

Hãy tiếp cận chàng một cách bình thường như những người xa lạ vẫn hay làm quen; kết bạn với nhau. Khi sợi dây liên kết giữa hai người đã đủ chặt; chàng sẽ đặt niềm tin nơi bạn và đối đãi bằng sự chân thành như chính bạn đã làm với họ.

Hơn cả sắc vóc, vũ khí hiệu quả nhất để phá bỏ ranh giới giao tiếp của những người đàn ông kiệm lời; chính là sự tin cậy để họ có thể thoải mái sẻ chia, tâm tình.

Bí quyết yêu: Khiêm nhường

Không như những chàng trai xốc nổi, thích chinh phục phụ nữ, đàn ông lạnh lùng không thích sự dồn dập, hào nhoáng. Sự vồn vã chẳng những không gây ấn tượng tốt, mà còn thể hiện bạn là cô gái không đáng tin cậy.

Một cô gái thông minh sẽ nghe nhiều hơn nói. Hãy dành 80% thời gian cuộc trò chuyện; để chàng chèo lái cuộc trò chuyện giữa hai người. Đến bên chàng bằng những cử chỉ quan tâm chừng mực; nhẹ nhàng như thế, chàng sẽ sớm cảm nhận được tấm chân tình thật thà và ấm áp của bạn thôi!

Bí quyết yêu: Tinh tế

Thường thì ai cũng thích thể hiện, gây chú ý với người mình để ý. Nhưng đối với những anh chàng lạnh lùng, khó tính, bạn nên tiết chế cảm xúc, vì họ có xu hướng âm thầm quan sát, đánh giá bạn qua thái độ và hành vi của bạn với những người xung quanh.

Có chuyện vui, bạn không cần phải ca thán sáo rỗng, vui mừng quá lố; mà nên giữ lại cho mình một chút tác phong tinh tế. Khi gặp vấn đề, chớ vội chỉ trích; nổi cáu hay nhăn nhó như những cô nàng đỏng đảnh, kiêu kỳ khác. Hãy từ tốn tìm hiểu mấu chốt, nguyên nhân và xử trí theo chiều hướng to hóa nhỏ, nhỏ hóa không.

Bí quyết yêu: Linh hoạt

Ai rồi cũng sẽ phải để ý đến bạn nếu cùng một khoảng thời gian, tại cùng một địa điểm; bạn “vô tình” gặp gỡ, hoặc lướt qua họ nhiều lần. Thế nên, cứ thoải mái sắp đặt những tình huống gặp nhau ngẫu nhiên. Khi đó, chẳng biết từ lúc nào; hình bóng của bạn sẽ tự động khắc sâu trong tâm trí chàng.

Nếu bạn chưa đủ tự tin để tương tác trực tiếp; bạn có thể đi “đường vòng” qua những người thân cạnh xung quanh chàng. Đừng sợ mình mất duyên, hãy tiếp cận bạn bè, người thân của chàng và “lấy lòng” họ. Biết đâu, lực lượng này mới là yếu tố chủ chốt, giúp tác hợp thành công mối lương duyên giữa bạn với chàng.

Bí quyết yêu: Chủ động

Tiếp xúc với cơ thể lúc nào cũng tạo ra những ấn tượng mạnh trong lòng ai đó; nhất là khi họ cũng đang có cảm tình với bạn. Vỗ nhẹ vai anh khi bạn đang giải thích điều gì đó; khều nhẹ tay anh khi trêu đùa… đều có thể giúp bạn truyền đi những tín hiệu yêu. Nhớ là có chừng mực thôi nhé, không khéo lại bị nghĩ là bạn đang “quấy rối” người ta đó!

Hoặc, bạn cũng có thể tự mình “thả thính” bằng vài cú vén tóc mai, liếc mắt đưa tình, nghiêng đầu cười mỉm, nhìn thẳng vào mắt chàng… “Đường vào tim anh ôi băng giá” quá thì thôi, đành bắt chước Chi Pu “mời anh vào tim em” vậy!

Đừng bỏ qua