Bí quyết trang điểm để cải thiện vết sẹo lồi trên mặt

Thủ thuật trang điểm nào giúp bạn che vết sẹo lồi mà không ảnh hưởng đến quá trình cải thiện sẹo? Mời bạn tham khảo

Vết sẹo lồi dù là nhỏ nhất nhưng án ngữ ngay vị trí mặt tiền cũng khiến các nàng thiếu hẳn sự tự tin. Do vậy, trang điểm là một trong những cách giấu sẹo nhanh chóng được hầu hết mọi phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, cách trang điểm không đúng có thể làm cho vết sẹo càng lộ rõ, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến vùng da bị sẹo.

Các bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn che vết sẹo lồi đáng ghét mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình cải thiện sẹo:

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHE VẾT SẸO LỒI

vet seo loi hinh anh 1

BƯỚC 1Làm sạch da với xà phòng, sữa rửa mặt trung tính, rửa sạch và thấm khô nhẹ nhàng.

BƯỚC 2: Thoa một lượng sản phẩm cải thiện sẹo cỡ hạt đậu cho vết sẹo khoảng 15cm, tán đều lên vết sẹo, để khô từ 1–2 phút.

BƯỚC 3: Thoa kem lót và kem che khuyết điểm. Nên chọn kem lót có độ phủ cao và sáng hơn màu da một tông để tạo cảm giác bằng phẳng cho làn da. Dùng miếng mút chậm nhẹ kem che khuyết điểm lên vết sẹo. Với sẹo lồi lâu năm, màu sẫm, bạn chọn tông màu sáng hơn màu da để trung hòa. Nếu vết sẹo mới có màu hồng hoặc đỏ, bạn thoa kem che khuyết điểm màu xanh lục (xanh lục và đỏ có thể loại trừ lẫn nhau)/

BƯỚC 4: Phủ phấn nền. Dùng bông phấn hoặc cọ phủ phấn từ phía cạnh của sẹo để vết sẹo liền mạch với vùng da xung quanh, không bị lộ.

GIẢI PHÁP CẢI THIỆN SẸO LỒI MÀ VẪN CÓ THỂ TRANG ĐIỂM

vet seo loi hinh anh 2

Việc trang điểm khiến không ít chị em lo lắng mỹ phẩm sẽ tác động xấu đến quá trình liền sẹo, khiến chúng trở nên xấu xí hơn.

Đặc biệt, đối với vết sẹo mới vừa khép miệng, nếu tiếp xúc với ánh nắng hoặc hóa chất sẽ dễ thâm và sậm màu. Nhưng nếu dùng các sản phẩm cải thiện sẹo thông thường hiện nay (thường chiết xuất từ củ hành) có thể gây nhờn rít, ngứa. Để lựa chọn sản phẩm cải thiện sẹo mang lại hiệu quả tối ưu mà vẫn có thể an tâm trang điểm, bạn có thể chọn sản phẩm cải thiện sẹo Dermatix® Ultra.

Dermatix® Ultra sử dụng công nghệ CPX tiên tiến nhất trong việc cải thiện sẹo lồi, dạng gel trong suốt, thấm nhanh, dễ tán mỏng và khô nhanh chỉ trong vòng 1–2 phút. Do đó, sản phẩm Dermatix® Ultra không chỉ giúp làm phẳng, làm mềm và mờ sẹo, giảm cảm giác ngứa và khó chịu do sẹo mà còn có thể dùng được cùng với mỹ phẩm.

THÔNG TIN THÊM

♣ Được sản xuất tại Mỹ, Dermatix® Ultra được các bác sỹ giải phẫu thẩm mỹ quốc tế đánh giá là sản phẩm cải thiện sẹo hiệu quả hiện nay, đáp ứng đầy đủ các yếu tố và chuẩn mực khắt khe nhất trong việc cải thiện sẹo.

♣ Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website www.dermatix.com.vnwww.facebook.com/dermatixultravietnam hoặc gọi về tổng đài 1800 545 474 (giờ hành chính) để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Mục Làm đẹp − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua