Bí quyết giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu

Bạn muốn có một tình yêu đẹp và lâu dài? Hãy dốc lòng xây đắp tình cảm bằng sự hiểu biết của một phụ nữ hiện đại và một tình yêu tha thiết

Hãy vun đắp cho tình yêu của bạn để nó luôn ngọt ngào và hạnh phúc − Ảnh minh họa

Không cần dành cho nhau những lời hoa mỹ hay những món quà xa xỉ, hạnh phúc trong tình yêu đôi khi thật đơn giản thông qua những biểu hiện sau đây:

NGỦ THẬT GẦN NHAU

Theo kết quả một cuộc khảo sát tại Liên hoan Khoa học Quốc tế Edinburgh, có khoảng 86% những cặp đôi ngủ gần nhau, không cách xa quá 2,5cm, rất hạnh phúc. Các chuyên gia lý giải, các cặp đôi thường ngủ gần, biết âu yếm, vuốt ve nhau sẽ giúp gia tăng mức độ bền chặt so với những cặp thường nằm xa nhau trên giường ngủ.

RA NGOÀI CÙNG NHAU

20151019_tinhyeu_bi quyet giup ban luon thay hanh phuc trong tinh yeu 1

Cùng học một môn mới như đàn, hát để gắn bó nhau hơn

Những gì quá quen thuộc dễ tạo ra cảm giác nhàm chán và “ngột ngạt”, tình yêu cũng không ngoại lệ. Vì vậy bạn nên tạo ra bầu không khí mới lạ bằng cách đi ra ngoài cùng nhau và tận hưởng một không gian hoàn toàn khác. Đơn giản hơn, bạn có thể mời bạn bè về nhà và tổ chức tiệc với những món ăn tự nấu. Khi thay đổi địa điểm hoặc bối cảnh hẹn hò, bạn và anh sẽ có những trải nghiệm mới, gia tăng cảm xúc yêu đương.

QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CHÀNG

Sức khỏe của chàng bị suy yếu cũng đồng nghĩa với việc anh phải đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống, từ đó dẫn đến tinh thần, thể trạng luôn cau có và mệt mỏi. Vì thế, việc đảm bảo sức khỏe của anh luôn ổn định cũng là cách đơn giản để duy trì hạnh phúc.

TỨC GIẬN ĐÚNG LÚC

201510019_tinhyeu_bi quyet de luon thay hanh phuc trong tinh yeu 2

Đôi khi sự tranh cãi, mâu thuẫn diễn ra đúng lúc cũng là cách để bạn nhìn nhận lại vấn đề và điều chỉnh chúng cho phù hợp trong đời sống lứa đôi. Đây cũng là cách giúp bạn duy trì tình cảm lâu dài.

SÁNG SUỐT KHI TRANH CÃI

Một nghiên cứu đã công bố trên tạp chí Tâm lý và Tuổi tác cho thấy cách lựa chọn từ ngữ trong lúc tranh cãi có thể ảnh hưởng đến tình cảm của các cặp đôi. Các cặp đôi thường sử dụng từ “chúng ta” trong khi tranh luận sẽ khiến tình hình bớt căng thẳng hơn. Ngược lại, những cặp đôi chỉ sử dụng từ “tôi” hoặc “anh” sẽ khiến tình cảm có nguy cơ rạn nứt và bất đồng gia tăng.

Mục Tình yêu & hôn nhân − Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua