Bí quyết có vòng eo thon thả hơn chỉ trong 10 ngày

Nếu bạn mong muốn mình có vòng eo thon thả hơn chỉ trong một thời gian ngắn, những bí quyết và mẹo mà chúng tôi cung cấp dưới đây có thể giúp bạn

Ăn nhiều hoa quả và rau xanh giúp bạn có một vòng eo thon nhỏ hơn

Những vật dụng bạn cần:

• Nước
• Hoa quả và rau xanh
• Bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên hạt
• Yến mạch
• Giày thể thao
• Thẻ tập gym

Cách lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn:

1. Kiểm tra lại chế độ ăn uống hiện nay của bạn, thay thế các loại thịt đỏ và thịt lợn bằng thịt gà, cá hay tốt hơn cả là đậu phụ. Việc loại bỏ những loại thịt khó tiêu ra khỏi bữa ăn của mình giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh đường ruột.

2. Cho thêm rau xanh, hoa quả và bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên hạt vào khẩu phần ăn để đảm bảo cho cơ thể vận hành bình thường.

3. Uống nhiều nước mỗi ngày cũng là một biện pháp tuyệt vời để có được vòng eo thon nhỏ.

4. Khi ăn một bữa ăn ngon, hãy đảm bảo khẩu phần ăn của bạn là vừa đủ để khiến bạn no bụng, tránh ăn quá nhiều tới một vài suất liền một lúc.

5. Ăn khi bạn đói, và ăn cho tới khi nào bạn cảm thấy no.

Tập thể dục thể thao

1. Hãy buộc dây giày thể thao và đi bộ, thay vì lái ô tô nếu bạn không phải di chuyển một quãng đường quá xa. Làm như vậy sẽ giúp bạn giữ được nhịp tim ổn định và khiến cho cơ thể bạn đốt cháy lượng thức ăn bạn đã tiêu thụ trong ngày.

2. Tập gym. Tập gym dù chỉ trong một thời gian ngắn là 10 ngày cũng có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn.

3. Tăng cường tập luyện tim mạch giúp làm giảm cân nặng và làm giảm sự tích lũy các chất béo, giúp bạn có thêm cơ hội sở hữu một vòng eo thon.

Như vậy, các bí quyết chính để bạn có một vòng eo thon nhỏ chỉ trong một thời gian ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tập luyện của bạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua