Bí quyết ăn pizza thả ga vẫn giảm được cân

Ác mộng cho những ai đang giảm cân mà phải trải qua cảm giác thèm đồ ăn mãnh liệt. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn có thể ăn những món mình thích vào một ngày trong tuần

Cuối cùng giấc mơ ăn pizza thả ga mà vẫn có thể giảm cân của chúng ta đã trở thành sự thật! Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí sức khỏe cho đàn ông đã tiết lộ rằng ăn bánh pizza mà vẫn giảm cân được. Xin nhắc lại nó không phải là một trò đùa. Điều quan trọng là bạn phải biết cách ăn như thế nào và khi nào thì nên ăn bánh pizza.

bi quyet giam can hinh anh 2

Trên thực tế, chế độ ăn kiêng là một cơn ác mộng đối với nhiều người khi xung quanh toàn là những món ăn yêu thích. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những người có một “ngày nghỉ” mỗi tuần một lần để ăn bánh pizza, kem, hoặc bất kỳ loại thực phẩm yêu thích nào sẽ có thêm động lực và quyết tâm hơn với kế hoạch giảm cân của mình.

Nghiên cứu đã so sánh hai nhóm người trên một chế độ ăn uống gồm 10.500 calo mỗi tuần. Những người ăn kiêng trong nhóm được phép ăn bất cứ điều gì họ thích vào ngày Chủ nhật với lượng thức ăn có lượng calo không khác biệt so với với nhóm không được ăn món mình yêu thích, thì đã không tăng thêm trọng lượng mà còn cảm thấy hạnh phúc hơn và có động lực hơn để gắn bó với chế độ ăn kiêng của mình. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang nghĩ về việc ăn kiêng, thì hãy cho mình một ngày mỗi tuần được phép ăn món ăn mà mình yêu thích. Nhưng điều quan trọng nên ghi nhớ là không ăn quá mức tổng lượng calo trong một ngày (hoặc một tuần) mà chế độ ăn kiêng đã cho phép.

Theo BrightSide

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua