Bí mật phòng the: Trắc nghiệm mức độ ham muốn của bạn

“Lửa yêu” mạnh hay yếu là chuyện rất quan trọng trong bí mật phòng the của mỗi người. Bạn là người “mạnh mẽ” hay khá “hờ hững” trong chuyện ấy?

Cùng khám phá mức độ ham muốn gối chăn của mình qua bài trắc nghiệm sau nhé.

TÌNH HUỐNG

Nếu đề nghị bạn nghĩ đến hình ảnh chiếc caravat, bạn sẽ nghĩ nó sẽ xuất hiện trong tình huống nào sau đây?

A. Chiếc caravat được thắt lịch lãm trên cổ áo một người đàn ông

B. Một chiếc caravat đen đặt trên chiếc giường màu trắng

C. Một chiếc caravat bị gấp lại

D. Một chiếc caravat trắng treo trên giá quần áo

KẾT QUẢ

A. Chiếc caravat được thắt lịch lãm trên cổ áo một người đàn ông

Bạn là người đầy “tham vọng” trong những bí mật phòng the. Đối với chuyện yêu, bạn không những đầy hoang tưởng lãng mạn và còn mạnh dạn yêu cầu đối với nửa kia. Bạn luôn đầy khao khát đam mê trong đời sống gối chăn. Những xúc cảm xác thịt chiếm vị trí cực kỳ quan trọng trong sự sung sướng từ chuyện ấy mang lại. Bạn là người cởi mở, phóng khoáng nên cũng rất biết hưởng thụ cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn làm mới cho cuộc yêu và cùng đối phương tìm kiếm những khoảnh khắc thăng hoa.

B. Một chiếc caravat đen đặt trên chiếc giường màu trắng

Bạn có xu hướng “ức chế” đối với chuyện gối chăn. Trong tìm thức của bạn luôn cảm thấy “cậu bé” là cái gì đó thiếu sự sạch sẽ, cho dù bạn vẫn có khao khát yêu đương và cũng rất đam mê nhưng lại vô tình tự đè nén dục vọng của mình, thậm chí trong tâm lý có lúc còn xuất hiện cảm giác gánh nặng của tội lỗi. Đối với bạn, tình dục thật sự là chuyện thuộc về bí mật phòng the, đã là “bí mật” thì không nên nhắc đến một cách trần trụi, cũng vì tâm lý tự ức chế này mà bạn thường ít khi cởi mở để tận hưởng hạnh phúc lứa đôi, có lúc còn khiến đối phương bị mất hứng.

C. Một chiếc caravat bị gấp lại

Khả năng chăn gối của bạn dường như vẫn tồn tại vấn đề rất lớn, có thể là những trục trắc về mặt sinh lý mà khiến bạn cảm thấy tự ti, nếu tình trạng kéo dài sẽ sinh ra tâm lý phản cảm với cả chuyện ấy. Bạn biết rõ bản thân cần cải thiện tình hình để thắp lại “lửa yêu” nhưng do thiếu kiên trì và thiếu lòng tin nên bạn chỉ âm thầm chịu đựng mà không đối mặt để giải quyết vấn đề, dần dần cũng khiến đời sống gối chăn trở nên lạnh nhạt.

D. Một chiếc caravat trắng treo trên giá quần áo

Với bạn, chuyện yêu giống như một môn nghệ thuật hay một thứ tượng trưng tinh thần cao cấp. Bạn có những suy nghĩ hơi viển vông và khá mơ mộng đối với đời sống gối chăn. Bạn rất quan tâm và đầu tư cho chuyện bí mật phòng the, nhưng cũng đòi hỏi khắt khe hơn trong chuyện ấy. Bạn cần có sự kết hợp của cả những cảm xúc thăng hoa về thể xác lẫn sự đồng điệu, thỏa mãn về mặt tinh thần.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua