Bị áp đảo trong nhóm, Trà Ngọc Hằng sớm chia tay Tình Bolero 2019

3 giám khảo đã dành cho Trà Ngọc Hằng số điểm 26. Với tổng điểm thấp nhất, cô đã phải chia tay với chương trình

Khác với mọi năm, việc loại thí sinh thường bắt đầu vào khoảng giữa chương trình nhưng năm nay; Tình Bolero 2019 đã nói lời chia tay sớm với thí sinh ngay từ tập 3 của chương trình. Có lẽ việc sở hữu nhiều thí sinh mạnh đã khiến cho ban tốc chức quyết định đẩy kịch tính; và sự cạnh tranh lên ngay từ những vòng đầu tiên. Và người chia tay với chương trình sớm nhất đó chính là Á hậu Trà Ngọc Hằng.

Sau đêm thi chào sân; Trà Ngọc Hằng là thí sinh nằm trong tốp nguy hiểm của bảng nghệ sĩ; với số điểm áp chót. Chính vì vậy, cô bước vào tập 3 với áp lực khá lớn; bởi 3 đối thủ còn lại trong nhóm của cô khá mạnh đó là: Dương Cường, Kha Ly và Hamlet Trương. Trà Ngọc Hằng chọn ca khúc Gái nhà nghèo (sáng tác: Cô Phượng); với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật.

Trong tiết mục, Trà Ngọc Hằng vào vai cô gái thôn quê nghèo khó; vì mẹ bệnh nặng không có tiền chữa trị nên cô đành mang tiếng tham sang phụ khó; từ bỏ mối tình nghèo của mình để lấy chồng giàu sang. Chồng của Trà Ngọc Hằng là một gã ăn chơi; hắn đã ném tiền xuống đất để ép cô phải cúi đầu nhặt. Vì muốn cứu mẹ, Hằng đã chấp nhận tủi hổ nhặt tiền trước mặt người yêu của mình. Diễn xuất khá tốt của Trà Ngọc Hằng cùng với diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (trong vai người chồng); và Dương Cường (vai người yêu) đã khiến người xem xúc động. Tuy giọng hát vẫn còn bị run; nhưng Trà Ngọc Hằng lại chuyển tải được nhiều cảm xúc qua bài hát.

Chia sẻ với MC Vũ Mạnh Cường sau tiết mục; Trà Ngọc Hằng cho biết cô cũng đã từng gặp tình huống tương tự ở ngoài đời; đó là buộc phải chọn lựa giữa 1 bên là tiền và 1 bên là tình. “Từ khi lên Sài Gòn sống, trường hợp này Hằng đã gặp; và cũng phải quyết định trọng hoàn cảnh tương tự như vậy; còn quyết định thế nào thì xin giữ bí mật”. Cô cũng cho biết thêm, ở ngoài đời; cô sẽ xem xét đồng tiền mà người ta cho mình là như thế nào, không phải tiền nào cũng có thể lấy; vì trên đời này không có cái gì cho không cả.
Tình Bolero 2019

Giám khảo Đông Đào nhận xét Trà Ngọc Hằng có giọng hát tương đối; nhưng biết diễn xuất mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Giám khảo Mỹ Huyền ấn tượng với hình ảnh chân quê, mộc mạc của Trà Ngọc Hằng; nhất là cọng tóc nhỏ được tinh tế chải rơi nhẹ trên má; làm tăng hình ảnh cô gái nghèo miền quê.

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen đoạn Trà Ngọc Hằng diễn cảnh cúi xuống lượm tiền; có những biểu cảm khiến người xem thông cảm cho hoàn cảnh của cô gái. 3 giám khảo đã dành cho Trà Ngọc Hằng số điểm 26. Với tổng điểm thấp nhất, Trà Ngọc Hằng đã phải chia tay với chương trình Tình Bolero 2019.

Tuy dừng chân sớm nhưng Trà Ngọc Hằng đã để lại ấn tượng khá tốt với khán giả của Tình Bolero 2019. Hai bài hát mà cô thể hiện trong chương trình; một bài nói về tình cha, một bài nói về tình cảm mà cô dành cho mẹ; đã phần nào cho thấy sự quan tâm của cô dành cho gia đình. Hy vọng, chương trình này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Trà Ngọc Hằng trên con đường nghệ thuật.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua