Benny phối hợp MTTQ Việt Nam TP.HCM thực hiện chương trình Xe đạp đến trường

Chương trình “Xe Đạp Đến Trường” do Benny Việt Nam phối hợp MTTQ Việt Nam TP.HCM thực hiện nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chương trình “Xe Đạp Đến Trường” do Benny Việt Nam phối hợp MTTQ Việt Nam TP.HCM thực hiện. Ảnh: Benny Việt Nam

Vừa qua, Công ty Cổ phần Điện tử Benny Việt Nam phối hợp cùng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban MTTQ huyện Nhà Bè thực hiện chương trình “Xe Đạp Đến Trường”. Chương trình nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Với tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng, thương hiệu Benny sẽ trao tặng 30 chiếc xe đạp. Cùng kinh phí hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em mồ côi còn trong độ tuổi đến trường trên địa bàn huyện Nhà Bè, TP.HCM.

“Xe Đạp Đến Trường” – san sẻ những nỗi đau

Ảnh: Benny Việt Nam

Trên thực tế, đợt dịch Covid vừa qua không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe. Mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là trẻ em. Trong đó, nhiều trẻ em trong độ tuổi đi học phải chịu cảnh mồ côi. Các em mất đi người thân – là chỗ dựa vững chắc cho các em trong cuộc sống. Do đó, thương hiệu Benny đã phối hợp cùng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Xe Đạp Đến Trường”. Nhằm san sẻ những nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu. Đồng thời tiếp sức để các em vững bước đến trường, tiếp tục vun đắp những giấc mơ cống hiến cho xã hội về sau.

“Hơn lúc nào hết, xã hội đang cần sự chung tay, cần những hành động thiết thực để phần nào lấp đầy mất mát của những người ở lại. Đặc biệt là trẻ em – đối tượng dễ bị tổn thương trong cuộc sống. Chúng ta cần dành nhiều hơn sự quan tâm và chăm sóc. Để các em có thể vững bước trên con đường tương lai phía trước”. Ông Phan Thế Hùng, Trưởng phòng Kinh Doanh miền Nam Công ty Cổ phần Điện tử Benny Việt Nam chia sẻ.

Benny và những nỗ lực vì cộng đồng

Ảnh: Benny Việt Nam

Kể từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, Benny không chỉ hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường điện gia dụng, trở thành đối tác uy tín của các thương hiệu danh tiếng. Mà còn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Trong thời gian qua, Benny đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. Tiêu biểu như trao tặng 3 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Cùng với đó là Bệnh viện Đa khoa Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Ngoài ra, Benny cũng hỗ trợ kinh phí mua thực phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế. Đây là những người ở các tỉnh thành khác tới hỗ trợ Thành Phố Hồ Chí Minh trong đợt dịch. Đồng thời trao tặng các sản phẩm gia dụng cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến.

“Với chương trình lần này, chúng tôi hy vọng cung cấp hành trang để các em thuận lợi đến trường. Thông qua việc trao tặng xe đạp cùng nguồn kinh phí giúp các em phần nào trang trải những khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, chúng tôi mong muốn kêu gọi thêm nhiều tấm lòng hảo tâm để các em không cảm thấy lẻ loi trong suốt hành trình trưởng thành”. Ông Hùng chia sẻ thêm.

Trong thời gian tới, Benny sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực. Để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. Thương hiệu cũng hợp tác với những đơn vị quốc tế để nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm chất lượng. Nhằm mang đến một môi trường sống xanh, sạch, an toàn cho người Việt. Điển hình như các sản phẩm tiết kiệm điện, các sản phẩm làm sạch môi trường.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua