Bệnh viện ma: Kinh dị, rùng rợn nhưng không kém hài hước

Bệnh viện ma mang đến sắc màu u ám cùng khoảnh khắc rùng rợn và tiếng cười bất ngờ cho khán giả

Phim Bệnh viện ma lấy bối cảnh một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên y khoa mới tốt nghiệp tên Thành hiền lành xin vào bệnh viện làm bác sĩ. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kì lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hàng đêm.

VAI DIỄN MỚI MẺ 

benh vien ma: kinh di, rung ron nhung khong kem hai huoc hinh anh 2

Bác sĩ Thành là vai diễn đầu tiên của Trấn Thành thuộc thể loại phim kinh dị hài. Để có thể thể hiện thành công vai diễn, Trấn Thành đã rất tâm huyết đầu tư, nghiên cứu cho vai diễn của mình.

Anh cũng dành thời gian để xem lại những bộ phim kinh dị hay trước đó để lấy kinh nghiệm. Trấn Thành cho biết lý do nhận lời tham gia cùng đoàn phim là anh đã quá thích nhân vật bác sĩ Thành sau khi đọc xong kịch bản.

Song hành cùng Trấn Thành trong phim Bệnh viện ma là nữ ca sĩ xinh đẹp Hari Won vai y tá Hằng, người có hành tung bí ẩn. Dù đảm nhận vai diễn y tá chân yếu tay mềm nhưng trong phim Hari Won lại có một số cảnh hành động, đánh võ đẹp mắt. Không chỉ thế, 99% các cảnh đánh đấm đều do chính Hari Won thể hiện.

benh vien ma: kinh di, rung ron nhung khong kem hai huoc hinh anh 3

Để có thể tự đảm nhận những pha hành động, Hari đã dành trọn ba ngày, ba đêm để tập đánh đấm cùng đạo diễn võ thuật và các diễn viên đóng thế. Kết quả, sau buổi tập luyện, người cô bầm tím và đau nhức. Khi chính thức bấm máy quay hình, đoàn làm phim bất ngờ khi thấy Hari “tung chiêu”.

SỰ KẾT HỢP ĂN Ý 

benh vien ma: kinh di, rung ron nhung khong kem hai huoc hinh anh 4

Ngoài sức hút của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, Bệnh viện ma còn thu hút bởi cặp đôi vợ chồng diễn viên hài đình đám Thu Trang – Tiến Luật. Đảm nhận vai hộ lý Tuấn, một người khá hài hước nhưng lại hay có những hành vi khó hiểu, Tiến Luật cho biết trong quá trình quay phim anh cũng căng thẳng không kém các đồng nghiệp.

benh vien ma: kinh di, rung ron nhung khong kem hai huoc hinh anh 5

Các cảnh quay của anh thường diễn ra vào ban đêm và bối cảnh phim lại là một bệnh viện có thật bị bỏ hoang khá lâu nên cảnh vật u ám lạnh lẽo. Anh kể trong một phân cảnh anh và bác sĩ Thành đi thang máy lên tầng ba, thì thang lại đi thẳng lên tầng năm, sợ quá cả hai lại ấn xuống tầng ba thì thang lại mở cửa ở tầng hai. Ngay khi cánh cửa vừa mở, cả hai liền tháo chạy ra ngoài.

Ngoài bốn cái tên hút khán giả là Trấn Thành, Hari Won, Thu Trang, Tiến Luật, bộ phim Bệnh viện ma còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Hoàng Phúc, Trung Dân, Cát Phượng, La Thành…

Phim khởi chiếu từ ngày 15–4 trên toàn quốc.

Bài: Trang Bùi

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua