Bệnh viện Hoàn Mỹ tổ chức hoạt động ý nghĩa nhân 19 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 19 năm thành lập, bệnh viện Hoàn Mỹ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Xét nghiệm máu miễn phí, ưu đãi gói tầm soát sức khoẻ phụ nữ...

Ngày 10 tháng 3 năm 2016, Tập đoànY khoa Hoàn Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập (10/3/1997 – 10/3/2016), đánh dấu một chặng đường phát triển với những nỗ lực không ngừng và sự tận tâm với người bệnh của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, không phân biệt bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên hay các nhân viên khối hỗ trợ.

Nhân sự kiện này, bệnh viện Hoàn Mỹ cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như:

• Xét nghiệm nhóm máu miễn phí
• Ưu đãi gói tầm soát sức khỏe phụ nữ
• Quà tặng cho tất cả các khách hàng đến khám chữa bệnh cùng hoạt động Đạp xe tuyên truyền sống khỏe và Hiến máu nhân đạo của tập thể nhân viên Hoàn Mỹ.

Benh vien Hoan My hinh anh 2Bệnh viện Hoàn Mỹ ra đời với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hơn 19 năm qua, đến nay, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của Bệnh viện.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua